"น้องแอลลี่" ลูกสาวพ่ออ่ำ เตรียมเป็นเฟรชชี่ในวัย 17 ปี ของมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลก

คอมเมนต์:

ปังสุดๆ ! #แอลลี่อชิรญา ลูกสาวพ่อ #อ่ำอัมรินทร์ สอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดัง ดีกรีระดับโลก ด้วยวัยเพียงแค่ 17 ปี บอกเลยม.นี้มีศิษย์เก่าเป็นศิลปินระดับโลกเพียบ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ทั้งสวย น่ารัก เสียงใส มากความสามารถมาก ๆ สำหรับ "น้องแอลลี่" หรือ "อชิรญา นิติพน" ลูกสาวของ "พ่ออ่ำ อัมรินทร์" และ "แม่จอย อัจฉริยา" ที่มีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

        ซึ่งหลังจากที่น้องแอลลี่เลือกเดินตามรอยคุณพ่อขึ้นแท่นเป็นศิลปินแบบเต็มตัว เจ้าตัวก็ไม่เคยทิ้งการเรียนอีกด้วย เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยระดับโลกได้ในวัยเพียงแค่ 17 ปี เพียงเท่านั้น!

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเร็ว ๆ นี้ แม่จอยก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีผ่านเฟซบุ๊ก Achariya Angsuvarnsiri ว่า น้องแอลลี่ได้รับการตอบรับเป็นนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเบิร์กลี สหรัฐอเมริกา สถาบันการศึกษาด้านการดนตรีชื่อดังระดับโลก

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        โดยน้องแอลลี่ได้ผ่านการทดสอบสัมภาษณ์ทางออนไลน์ และในช่วงเดือนกันยายนนี้น้องแอลลี่จะเริ่มเรียนหลักสูตรออนไลน์กับทางมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับมหาวิทยาลัยดนตรีเบิร์กลีย์ ตั้งอยู่ที่นครบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตต์ สหรัฐอเมริกา เป็นสถาบันการศึกษาด้านการดนตรีชื่อดังระดับโลกที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี 

        และศิษย์เก่าของสถาบันการศึกษาด้านการดนตรีแห่งนี้เป็นถึงศิลปินระดับโลกมากมาย ซึ่งคว้า Grammy Awards รวมกันได้ถึง 310 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกเพียบ

 

Sponsored Ad

 

        โดยมีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาร์ลีย์ พุท (Charlie Puth), จอห์น เมเยอร์ (John Mayer), เจมส์ วาเลนไทน์ (James Valentine) มือกีต้าวง Maroon 5, หวังลี่หง (Wang Leehom) 

 

Sponsored Ad

 

        และ ควินซี โจนส์ (Quincy Jones) นักร้องและโปรดิวเซอร์มือทองระดับตำนาน เจ้าของ 28 รางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) และรางวัลแกรมมี่ เลเจนด์ อวอร์ด (Grammy Legend Award)

        อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับน้องแอลลี่อีกครั้งนะคะ เชื่อว่าอนาคตของน้องแอลลี่จะสดใสและปังมาก ๆ แน่นอนค่ะ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Achariya Angsuvarnsiri, Instagram allynitibho

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ