"ติ๊นา" ย้อนเปิดใจ รู้ตัวว่าพลาด เล่าชีวิตรักสุดลับ เคยเมิน "หลิวเต๋อหัว" มหาเศรษฐีฮ่องกงตามจีบ

คอมเมนต์:

"ติ๊นา" ย้อนเปิดใจ รู้ตัวว่าพลาด เล่าชีวิตรักสุดลับ เคยเมิน "หลิวเต๋อหัว" มหาเศรษฐีฮ่องกงตามจีบ

    เปิดชีวิตรัก "ติ๊นา" คริสติน่า อากีล่าร์ ราชินีนักแดนซ์ของเมืองไทย ยอมรับในอดีตเป็นคนชอบคนยากมาก นีโน่ เมทนี เคยจีบ ตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ 

    ด้วยคุณพ่อเป็นคนดุมาก เลยทำให้เราไม่มีแฟนจนตอนนี้ เพราะไปไหนคุณพ่อจะไม่ให้ไป ตั้งแต่เด็ก จนมาเป็นนักร้อง เข้าวงการ ยังต้องเขียนตารางว่าแต่ละวันว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ทำอะไร ขนาดเพื่อนผู้ชายมาบ้าน ก็ยังเจอคุณพ่อดุ พ่อไม่ยิ้มให้เลย

 

Sponsored Ad

 

    แม้แต่ 'หลิวเต๋อหัว' ซุปตาร์ฮ่องกง ก็เคยบินมาจีบ ตอนแรกเค้าให้ผู้จัดการโทรมา หลังจากนั้นถึงบินตามมาเมืองไทย ตอนนั้นเรากำลังไปซ้อมเต้น เขาก็ตามไปหา ก่อนเราจะรู้สึกอะไร เขาก็ไปแล้ว ตอนนั้นก็ไม่อินด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนั้นยังมี มหาเศรษฐีฮ่องกง มาชวนไปดินเนอร์วันวาเลนไทน์ เราก็ไม่ไป จนนานเข้าเราก็เพิ่งเจอข้อมูลว่าเขาดังมาก เอ่ยชื่อไปยิ่งใหญ่มากของฮ่องกง พลาดอีกแล้ว

    ส่วน ไม่เคิล หว่อง ตอนนั้นมีข่าว เพราะเขามาเล่นเอ็มวีของเรา เราเลือกเขาเพราะเขากำลังดังมาก แต่ไม่ได้เป็นแฟน แต่ยอมรับว่าเขาหล่อมาก ขณะที่ เอ๋ เทเรซ่า น้องสาวที่มาร่วมรายการด้วย ถึงกับบ่น เสียดายหลายคน เขาไม่ชอบ ก็ไม่รู้ทำไง ไม่ใช่สไตล์เขาด้วย

 

Sponsored Ad

 

ไมเคิล หว่อง

    รักแท้ครั้งเดียวในชีวิต ตอนทำบริษัททัวร์ คุยกันครั้งแรก เหมือนรู้จักกันมานาน เริ่มคบกัน ดีมาก มีความสุขมาก คบ 5 ปี ผ่านไป 3 ปีแรก ราบรื่น ดีหมด พอช่วงหลัง ติ๊นา เข้าวงการ เริ่มไม่มีเวลาให้เขา เขาไม่เข้าใจเราแล้ว ยิ่งตอนมีข่าว ไมเคิล หว่อง ก็เป็นเรื่อง จนถึงจุดต้องหยุด แม้รักมาก

 

Sponsored Ad

 

    จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยรักใครมากเท่าคนนี้ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เพราะเราไม่ได้เลิกกัน เพราะไม่ได้รักกัน แต่ตอนนั้นเรายังเด็ก ใช้อารมณ์เป็นหลัก เราต้องทำงาน ต้องรักตัวเองให้มากกว่า

    ตอนอกหักก็เหมือนคนทั่วไป ก็ร้องไห้ เปิดเพลงตัวเองฟัง น้ำตาไหล เแต่จะเป็นคนที่เศร้าก็ต้องมีเวลา เศร้าประมาณเดือนหนึ่ง ร้องไห้อาทิตย์หนึ่ง จากนั้นต้องเดินต่อไป รักแท้จบลง ตอนเพลงอัลบั้มชุด3 เหนื่อยมากสุดในการทำงาน หลังจากนั้นไม่เจอรักแท้อีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่สุดซึ้งกับความรักของคู่ชีวิตตัวจริงของติ๊นา ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เอ๋ น้องสาวสุดเลิฟ โดย เอ๋ บอกว่า ตัวเองก็มีสามี มีลูก มีครอบครัว แต่คนที่เป็นครึ่งชีวิตของตัวเอง ส่วนหนึ่งของเรา คือ เขา 

 

Sponsored Ad

 

    ขนาด คอนเสิร์ตพี่สาว ก็ไม่เคยพลาด ขอหมอนัดผ่าคลอดลูก ไม่ให้ตรงวันคอนเสิร์ต แผลยังไม่ตัดไหม ก็ไปดูคอนเสิร์ต ส่วนติ๊นา ก็บอกว่า ชีวิตนี้ขาดเอ๋ ไม่ได้ เขาจะรู้ทุกเรื่องของ ติ๊นา จริงๆ ไม่รักได้ไง ส่วนกับหลานๆ 2 คน ติ๊นา ยอมรับเลยว่า ติดหลานมากด้วย 

.

Sponsored Ad

ชมคลิป รักแท้ที่ไปต่อไม่ได้

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป เปิดใจโสดแต่มีความสุข

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ