ถ้าต้องอยู่ในทะเลทราย คุณจะเอาผลไม้ชนิดใดติดไปด้วย บ่งบอกว่าคุณมีดวงเป็นเถ้าแก่หรือไม่

คอมเมนต์:

อนาคตเจ้าของกิจการรอเราอยู่แล้ว

        เป็นพนักงานต้องดูอารมณ์เจ้านาย ทำไอ้นี่ก็ไม่ถูก ทำไอ้นั่นก็โดนว่า ถ้ามีโอกาสเป็นเถ้าแก่เองเชื่อว่าไม่มีใครไม่อยากเป็น 

        แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นได้ ถึงแม้ว่าจะมีทุน แต่คนที่พยายามจนถึงที่สุดกลับมีไม่เท่าไหร่ สมมติว่าอยู่ในทะเลทราย คุณจะเอาผลไม้ชนิดไหนไป ทำนายดวงเป็นเถ้าแก่ของคุณ

 

Sponsored Ad

 

A : แตงโม

B : กีวี่

C : แอปเปิ้ล

D : มังคุด

เลือกได้แล้ว..

ไปดูกันคำตอบกันเลยค่ะ!

A : แตงโม

 

Sponsored Ad

 

คำทำนาย

        คุณเลือกแตงโม คุณเป็นคนฉลาดและมีความสามารถ แถมมีความเป็นผู้นำ คุณกล้าที่จะลงทุน ไม่ปล่อยมือจากโอกาสในการหาเงิน และเพราะแบบนี้ หลายครั้งที่คุณไม่สามารถเลือกเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดให้ตัวเองได้ เพราะคุณประเมินค่าตัวเองสูง ดังนั้น แม้ว่าคุณจะเป็นคนมีความทะเยอทะยาน แต่เปรียบเทียบกันแล้ว คุณยังขาดอยู่มาก

        มั่นคงจริงจัง ไม่โลภที่จะใช้ทางลัด พยายามทำสิ่งต่าง ๆ สงบมีเหตุผลและระมัดระวัง ไม่หยิ่ง แถมใจกว้างและซื่อสัตย์ มีความน่าเชื่อถือ มีมนุษยสัมพันธ์ดี ได้รับความไว้วางใจจากผู้อื่น ได้รับความช่วยเหลือ แถมรู้จักคว้าโอกาสที่ดี ไม่ว่าเวลาและสถานที่จะเป็นอย่างไร ก็เป็นประโยชน์ต่อพวกเขามาก อนาคตเถ้าแก่อยู่ใกล้แค่เอื้อม!

 

Sponsored Ad

 

B : กีวี่


คำทำนาย

        คุณเลือกกีวี่ จริงแล้วคุณเป็นคนค่อนข้างระมัดระวัง แถมมีความคล่องตัวสูง เพราะว่าคุณสามารถทำได้หลายบทบาท คุณมักจะไม่พอใจกับปัจจุบัน และพยายามหาโอกาสสำหรับตัวเอง เรียกได้ว่าไม่เคยปล่อยโอกาสหาเงินให้หลุดมือ แต่ข้อเสียอย่างเดียวของคนอย่างคุณคือ ไม่เคยแสวงหาอะไรที่จะคงอยู่ได้นาน มองแค่ประโยชน์ที่อยู่ข้างหน้า เพราะงั้นเรียกได้ว่าแม้ว่าคุณจะมีหลายบทบาท แต่ในบางมุมมอง รายได้ของคุณไม่ได้ดีมาก เนื่องจากเพราะคุณไม่เคยมีแผนการในระยะยาวที่เหมาะสมกับตัวเอง มองแค่ผลประโยชน์ที่อยูข้างหน้า

 

Sponsored Ad

 

        จริง ๆ แล้วนี่เป็นข้อเสียของทุกคน ผลประโยชน์เล็กน้อยที่อยู่ข้างหน้ากับความมั่งคั่งในระยะยาวในอนาคต คุณเลือกผลประโยชน์ที่อยู่หน้าคุณ เพราะว่าคุณคิดว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่มีตัวตน คุณไม่สามารถทำนายอนาคตได้และยิ่งไม่สามารถรู้ได้ว่าการลงทุนจะได้รับผลตอบแทนแค่ไหน เพราะงั้นชาตินี้คุณไม่มีศักยภาพพอจะเป็นเถ้าแก่

C : แอปเปิ้ล


คำทำนาย

 

Sponsored Ad

 

        คุณเลือกแอปเปิ้ล จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่เข้าใจความเป็นจริง คุณรู้ว่าเมื่อไหร่ควรทำอะไร แถมถ้าไม่มีข้อกำหนดที่จำเป็น คุณจะไม่ตัดสินใจอะไรโดยพละการ และเวลาที่เงื่อนไขยังไม่พร้อม คุณก็จะปล่อยให้ตัวเองค่อย ๆ สะสมประสมประสบการณ์ โดยไม่รีบที่จะพิสูจน์ตัวเอง คุณจะรอจนกว่าทุกอย่างจะพร้อม ถึงจะยอมปล่อยให้ตัวเองไปตามหาสิ่งที่ตัวเองต้องการ รวมถึงด้านอาชีพการงานด้วย

        คุณเป็นคนฉลาดตั้งแต่เกิด แถมยังพยายามเรียนรู้มากขึ้น มีความเซนซิทีฟที่คนอื่นไม่มี ช่างสังเกตมาก แม้ว่าภายนอกจะดูอ่อนแอ แต่จริง ๆ แล้วมีความทะเยอทะยานไม่น้อย เป็นคนชอบแทรกแซง และครอบงำผู้อื่น ยอมหักไม่ยอมงอ พยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้ชัยชนะ ทำจริงและใจกว้าง เอาชนะใจคนอื่นได้ ไม่ว่าจะทำธุรกิจประเภทใด คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานใด ๆ คุณจะได้เป็นบอส

 

Sponsored Ad

 

D : มังคุด

คำทำนาย

        คุณเลือกมังคุด เป็นคนเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจ คุณมักรู้สึกไม่แน่ใจ ไม่กล้าทำ โดยเฉพาะการรับความเสี่ยงเพียงลำพังในการทำธุรกิจ คุณจะไม่มีวันทำแน่นอน คุณเป็นคนจิตใจดี คนที่คุณรู้สึกดีหรือสนใจ คุณจะเข้าไปหาและคุยกับเขาเอง นี่เป็นวิธีแสดงความเป็นมิตรของคุณ สำหรับคนที่คุณไม่ชอบ ยังไงคุณก็ไม่เข้าไปยุ่ง เพราะคุณรู้สึกว่าถ้าต้องไปรับภาระหน้าหน้าที่เหล่านั้นสู้คนอยู่นิ่ง ๆ ในบริษัทคนเดียวดีกว่า รับเงินเดือนที่มั่นคงไปเรื่อย ๆ ก็พอ

        คำเตือน : อย่างไรก็ตามแบบทดสอบทางจิตวิทยาใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น 30% ฟ้ากำหนด อีก 70% เราลิขิตเอง

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ