ฝรั่งบอกเคล็ดลับ ให้ขอ "คนเอเชีย" ถ่ายรูปให้ เทียบผลงานให้ดูชัดๆ ต่างกันฟ้ากับเหว

คอมเมนต์:

เป็นความจริงเลยค่ะ555

    หนุ่มคอนเทนครีเอเตอร์ชาวอังกฤษ ผู้ใช้บัญชี TikTok บัญชี markodea8 ได้บอกเล่าเรื่องราวที่นับว่าเป็นเคล็ดลับสำหรับใครหลายคน เมื่อต้องไหว้วานคนแปลกหน้าให้ถ่ายรูปให้ โดยเปรียบเทียบระหว่างชาวเอเชีย กับชาวอังกฤษด้วยกันเอง ผลลัพธ์ที่ออกมานั้น สร้างความพอใจได้แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

    โดยหนุ่มอังกฤษรายนี้กล่าวว่า เขาไม่ได้ตั้งแง่แต่อย่างใด แต่เมื่อก็ตามที่เขากลับมาที่อังกฤษ เขาจะขอให้ชาวเอเชียถ่ายรูปให้ นั่นก็เป็นเพราะว่า ชาวเอเชียถ่ายได้ดีกว่าชาวอังกฤษด้วยกัน ในแง่ที่ว่าชาวเอเชียดูใส่ใจและพยายามมากกว่า ก่อนที่จะพาไปพิสูจน์ให้เห็นกันชัดๆ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อขอให้ชายชาวอังกฤษที่กำลังยืนดูโทรศัพท์ถ่ายรูปให้ เขาดูไม่ได้สนใจ และไม่ได้พยายามอะไรมาก เขาถ่ายไปเพียง 1 รูป คืนโทรศัพท์ให้ แล้วก็เดินจากไป โดยที่ยังไม่ทันให้เจ้าตัวได้เช็กภาพ และภาพที่ออกมานั้น ติดคนข้างหลัง แถมไม่น่าประทับใจ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อขอให้สาวชาวเอเชียที่มากับเพื่อนช่วยถ่ายรูปให้ เธอดูกระตือรือร้นมาก ทั้งเธอและเพื่อนอีกคนช่วยกันบอกทิศทางจัดมุมให้ จนเมื่อเจ้าตัวพอใจแล้ว แต่สาวเอเชียยังไม่จบ เธอยังถ่ายให้ไปเผื่ออีกหลายๆ ภาพ แม้กระทั่งลงไปนั่งถ่ายให้ เพื่อให้ได้มุมที่สวย และเมื่อเจ้าตัวไปดูภาพก็ต้องร้องว้าว ยกนิ้วให้เลย

ภาพจาก TikTok @markodea8

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้เพียงไม่ถึง 1 วัน ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 10.3 ล้านครั้ง และกดถูกใจอีก 1.7 ล้านครั้ง อีกทั้งยังแชร์ต่อกันออกไปในหลายแพลตฟอร์มโซเชียลจนกลายเป็นไวรัลดัง ชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์พูดถึง และหลายคนยืนยันว่าเป็นจริง

ชมคลิป

@markodea8 I am not being racist…. BUT!! 😂🙉 #asian #british #picture #tiktokmalaysia #markodea ♬ original sound  - Mark Odea (ALAMARK!)

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : markodea8

บทความที่คุณอาจสนใจ