จากเพื่อนสนิทสู่ "แม่เลี้ยง" ลูกสาวปลื้มใจ ได้เพื่อนตอนเรียนมัธยม มาแต่งงานใหม่กับพ่อตัวเอง

คอมเมนต์:

รับได้ไหม..​ถ้าเพื่อนสนิทเลื่อนขึ้นมาเป็นแม่เลี้ยง

    อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ ผู้ใช้งาน TikTok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวชีวิตของเธอ หลังเพื่อนสมัยเรียนมาแต่งงานใหม่กับพ่อของเธอ...

    เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหลัง หญิงสาวชาวอินโดนีเซียรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปลงใน TikTok โดยมีภาพของเพื่อนสาวที่เคยเรียนมัธยมอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งเผยให้เห็นว่า เพื่อนสาวคนนี้กำลังจะกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปได้บอกว่า “วันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา.. ฉันมีแม่ใหม่แล้ว และหญิงสาวคนนี้ได้กลายมาเป็นแม่เลี้ยงโดยสมบูรณ์แบบหลังจากจบพิธีแต่งงาน แต่เธอไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะแม่เลี้ยงฉันเป็นเพื่อนสมัยมัธยมของฉันเอง แม่จะเปลี่ยนสถานะแต่ความเป็นเพื่อนก็จะคงอยู่ตลอดไป”

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า คลิปนี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง ก่อนจะกลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศและทั่วโลก เพราะมีผู้เข้าชมคลิปนี้แล้วเกือบ 20 ล้านวิว และคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

    ชาวเน็ตเองก็บอกว่า แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้เห็นข่าวแบบนี้ ซึ่งหลายคนก็มองว่าอายุขนาดนี้แล้วก็ควรโฟกัสแค่ครอบครัวก็พอ จะไปมีใหม่ให้เสียเวลาเสียเงินทำไม แต่บางส่วนก็มองว่า ในเมื่อลูกสาวรับได้ คนนอกก็ไม่ควรพูดอะไร... 

Sponsored Ad

ชมคลิป

@fiithryyyyy_22

Teman seperjuangan jadi mama dalam rumah🥰❣️ ##xyzbca ##fypシ ##CanYouFlipWithUs

♬ Dj Lucid Dream X Hujan Badai Angin Ribut - DjKomangRimex

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หากวันหนึ่ง เพื่อนสมัยเรียนของคุณกลายมาเป็นพ่อเลี้ยง แม่เลี้ยง หรือคนในครอบครัวของคุณ คุณจะรับได้ไหมหรือคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง...

ที่มา : TikTok @fiithryyyyy_22

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ