สาวโพสต์คลิป หนุ่มไรเดอร์ทำน้ำแกงหก ไม่เอาเรื่อง แต่ก็ยังวนกลับมาอีกรอบ ลำบากใจแต่สุดซึ้ง

คอมเมนต์:

ขอให้เจริญ ๆ งานเข้าเยอะๆ นะคะ

    ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป และเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำมากขึ้น หลายคนหันมาใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่มากขึ้น เนื่องจากสะดวกสบายและลดการสัมผัสในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดในปัจจุบัน ซึ่งในการใช้บริการหลายคนอาจพบเจอปัญหาหลายอย่าง เช่น ได้ของไม่ครบบ้าง หรืออาหารคว่ำหกเลอะเทอะบ้าง อย่างเช่นสาวรายนี้ที่เจอไรเดอร์ทำน้ำแกงหก แต่พอเจอวิธีการขอโทษทำเอาเธอถึงกับลำบากใจ พร้อมกับซึ้งใจในเวลาเดียวกัน

    ผู้ใช้ [email protected]_suchada เผยคลิปเหตุการณ์ใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่เมื่อไรเดอร์นำอาหารมาส่งก็พบว่ามีน้ำแกงหกออกมานอกกล่อง ซึ่งทางด้านไรเดอร์ได้พยายามขอโทษ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ติดใจอะไร หลังจากที่ไรเดอร์ขี่รถออกไป เธอก็มานั่งทานข้าว ผ่านไปสักพักไรเดอร์คนดังกล่าวก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับน้ำอัดลมไซซ์ใหญ่ 2 ขวด เพื่อนำมาขอโทษ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความบอกว่า "เจอ Grab เเบบนี้ลำบากใจจริงๆ #เกรงใจ #เเกร็บฟู้ด"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ทำเอาเธอถึงกับลำบากใจและซึ้งใจในเวลาเดียวกัน เพราะเธอเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรตั้งแต่แรก แต่ไรเดอร์ก็ยังแสดงความขอโทษด้วยการซื้อน้ำอัดลมมาให้

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยเเพร่ออกไป สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก ส่วนใหญ่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมไรเดอร์และหญิงสาว ที่มีน้ำใจต่อกัน พร้อมทั้งอวยพรให้ไรเดอร์มีลูกค้าเข้ามาเยอะ ๆ และเจอเเต่ลูกค้าที่น่ารักมีน้ำใจอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@opors_suchada เจอ Grab แบบนี้ลำบากใจจริงๆ #เกรงใจ #แกร็บฟู๊ด ♬ เกินต้าน - Too Cute - PiXXiE

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : opors_suchada

บทความที่คุณอาจสนใจ