เปิดโมเม้นต์สุดอบอุ่น "เอส วรฤทธิ์" พาพี่ฉอด เจอหน้าลูกชายแล้ว

คอมเมนต์:

เปิดโมเม้นต์สุดอบอุ่น "เอส วรฤทธิ์" พาพี่ฉอด เจอหน้าลูกชายแล้ว

    ไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัวมากนัก สำหรับ "ดีเจพี่ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" และดาราชายหน้าหวานอย่าง "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" อดีตพระเอกแห่งยุค ที่เข้าสู่วงการบันเทิงจากผลงานโฆษณา มีผลงานโดดเด่น  ปัจจุบันเป็นผู้ควบคุมสายงานการผลิตละคร ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ร่วมกับ พี่ฉอด สายทิพย์ผู้อำนวยการสร้างสายงานผลิตละคร 

    ซึ่งปัจจุบันหลายคนไม่รู้ว่า "เอส วรฤทธิ์" มีลูกชายชื่อ “ด้อล วรกิตต์ ไวยเจียรนัย” ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของพี่ชาย แต่ด้วยความผูกพันที่ดูแลกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก “หนุ่มเอส” จึงรักมากและให้เรียกว่าว่า “พ่อ” มาตั้งแต่ยังเล็กๆ แถม “น้องด้อล” ยังสนิทกับ “ดีเจพี่ฉอด” มากๆ เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนต้องแชะภาพคู่ร่วมเฟรมกันตลอด…

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย เมื่อมีภาพของ ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ กับหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ เข้าพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อไม้ข้อมือด้วยกัน ที่ประเทศลาว จนมีคนเข้ามาแสดงความยินดี เข้าใจไปว่าทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันแล้วหรือเปล่า ดีเจพี่ฉอด เลยออกมาโพสต์ชี้แจงแบบชัดๆ ว่า ภาพดังกล่าวมาจากทริปของกรีนเวฟ มาทำงานด้วยกัน พร้อมลูกทริปอีก 30 คน พร้อมทีมงาน โดยได้เข้าพิธีบายศรีกันทั้งคณะ อย่าด่วนสรุปอะไรกันไปไกลนะจ๊ะ 

 

Sponsored Ad

 

น้องด้อลสนิทกับดีเจพี่ฉอดมากๆ

พี่ฉอดกับเอส

เจอกันบ่อยมาก เริ่มสนิทกัน

 

Sponsored Ad

 

พร้อมหน้าพร้อมตา


เอส วรฤทธิ์และลูกชาย

 ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อเหมือนพ่อ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

    เรียกว่าพี่ฉอดกับน้องด้อล สนิทกันแบบร่วมเฟรมกันบ่อยๆเลยนะคะเนี่ย

ข้อมูลและภาพจาก s.vorarit / doln_vorakit 

บทความที่คุณอาจสนใจ