นักเรียนเดินคอตกริมถนน หลังทำกระเป๋าตก แล้วรถ นร.ทิ้ง ให้เดินกลับไปเก็บเอง ได้พลเมืองดีช่วยรับ

คอมเมนต์:

แบบนี้ได้หรือ? นร.ทำกระเป๋าตกริมถนน รถนักเรียนทิ้ง-ปล่อยลงเดินกลับไปเก็บเอง!

    นักเรียนที่ผู้ปกครองหลายคนมีธุระไม่สามารถไปรับ-ส่งได้ ก็จะมาใช้บริการรถโรงเรียน แต่ล่าสุดกำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 เผยคลิปของนักเรียนชายคนหนึ่งเดินอยู่ริมถนนหมายเลข 304 ขาเข้าอ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

    โดยสาเหตุที่นักเรียนรายนี้มาเดินริมถนน เนื่องจากทำกระเป๋าตกไว้ริมถนน ระหว่างนั่งรถไปโรงเรียน แต่คนขับได้ปล่อยให้เด็กเดินย้อนกลับมาเก็บกระเป๋าเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยผู้โพสต์ระบุว่า คนขับรถรับส่งนักเรียนให้เด็กลงเดินกลับมาเก็บกระเป๋าเองใช่หรือไม่ ร.ร.ต้นสังกัดทราบเรื่องไหม มันใช่เล่นๆ ไหมที่ปล่อยเด็กลงข้างทาง ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะครับ

 

Sponsored Ad

 

    “วันนี้เวลา 07.20 น. เพื่อนสมาชิกขับรถมาตามถนนหมายเลข 304 ขาเข้าอ.ปักธงชัย ได้ขับรถตามรถรับส่งนักเรียน เห็นกระเป๋านักเรียนร่วงหล่นจากรถ จึงได้จอดรถลงไปเก็บ เพื่อจะนำไปส่งคืนให้ แต่ขับรถตามมาสักพักก็ได้เห็นนักเรียนเดินอยู่ข้างถนน คิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของกระเป๋า จึงจอดรถเพื่อสอบถามและรับขึ้นรถมา

    สอบถามนักเรียนบอกว่าคนขับให้เดินกลับมาเก็บและให้หารถคันใหม่ไปโรงเรียนต่อเอง (ตามคำบอกเล่าของเด็ก) ซึ่งความเป็นจริงแล้วคุณต้องรอ ถึงเด็กจะบอกว่าจะหารถไปเอง ก็ไม่ควรปล่อยเด็ก ซึ่งบนถนน 304 จะไม่มีรถโดยสารวิ่งเลยหรือมีก็นานๆ ครั้ง จึงรับเด็กนักเรียนชายขึ้นรถ เพื่อนำส่งโรงเรียน ส่งนักเรียนขึ้นรถ เพื่อเดินทางไปเรียนหนังสือต่อไป”

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

บทความที่คุณอาจสนใจ