กรรชัยเตือนชาวเน็ต! ไอซ์ ปล่อยโฮ เข้าใจคนเป็นห่วง ทรมานใจโดนโยงข่าว ผจก.

คอมเมนต์:

#หนุ่มกรรชัย ได้ออกโรงเตือนชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบคาย #ไอซ์ปรีชญา ร่ำไห้โดนโยงข่าว ผจก. สื่อในทางตายช่วงเดียวกับเหยื่อ #แอม #ไซยาไนด์

    จากกรณีที่ล่าสุด ไอซ์-ปรีชญา ออกมาเปิดใจชี้แจงถึงกรณีสั่งซื้อไซยาไนด์โรงงานเดียวกับแอม เผยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ นำสินค้าส่งมอบให้ตำรวจ แต่ตำรวจบอก "จะมาเอากลับคืนเมื่อไหร่ก็ได้" งงใจตกลงผิดหรือไม่ผิด เราไม่มีความรู้ เราไม่ได้เจตนา ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา [อ่านข่าว : ไอซ์ กลั้นไม่ไหว เปิดใจทั้งน้ำตากรณีสั่งไซยาไนด์ ยอมรับข้อกล่าวหา คาใจ ตร. บอกมาเอากลับคืนเมื่อไหร่ก็ได้]

    โดยในตอนหนึ่งของรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ได้ออกโรงเตือนชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบคาย เผยเข้าข่ายหมิ่นประมาท เจ้าตัวสามารถฟ้องกลับได้ อีกทั้งขอให้เข้าใจว่า "เขาก็มนุษย์คนหนึ่ง อาจจะไม่เคยเรียนรู้ เรื่องที่ผิดก็ว่าไปตามผิด เขาไปต่อสู้ แต่การไปคอมเมนต์ยอกว่า เขา สตอฯ ขอเถอะอย่าไปด่าแบบนั้น สุดท้ายคุณจะถูกฟ้อง"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ไอซ์ ถึงกับกลั้นไม่ไหวร้องไห้กลางรายการ เข้าใจที่คนเป็นห่วงตนที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าตนเป็นซึมเศร้า เป็นห่วงว่าตนซื้อเอาไปใช้อะไร ซึ่งคนไม่ได้มีเจตนาจะเอาไปทำร้ายตัวเองและไม่ได้ป่วยถึงขั้นเอาไปทำร้ายตัวเองขนาดนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคุณแม่ของไอซ์ก็ได้กล่าวเสริมว่า ครอบครัวเราเป็นคริสเตียน ตั้งแต่สมัยคุณตา การเอายามาทำร้ายตัวเอง เป็นบาป ไม่มีทางเป็นไปได้

    ส่วนเรื่องที่มีเพจหนึ่งนำรูปผจก.ไปขึ้นคู่ไอซ์หาว่าวางยา ไอซ์ร้องไห้หนักแทบพูดไม่ออก ยอมรับว่าทรมานจิตใจมาก "หนูรักมาก พูดไม่ออก เห็นข่าวรู้สึกแย่ ไม่น่าจะโยงแบบนั้นได้" รู้สึกไม่ดีมาก ๆ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ ขอให้ตนเป็นกรณีตัวอย่าง พร้อมยืนยันจะเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาตามกฎหมาย

ที่มา : โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ