เบื้องหลัง ลูกสาววัย 23 แต่งตัวดูดีออกจากบ้าน แต่ห้องนอนขยะท่วมจนไม่เห็นพื้น แม่ไม่เข้าใจอยู่ไปได้ไง

คอมเมนต์:

สภาพนี้แม่รับไม่ได้ เมื่อคุณแม่สุดทน แฉลูกสาววัย 23 ของตัวเอง แต่งตัวดีออกบ้านไปหาแฟนหนุ่มทุกวัน แต่ห้องรกจนแทบไม่มีที่ให้เดิน ปล. ถ้าลูกสาวคุณห้องรกขนาดนี้จะจัดการยังไง...

    เมื่อแม่ทนเห็นนิสัยของลูกสาววัย 23 ปีของเธอไม่ไหว ที่เธอมักจะแต่งตัวสวยเวลาออกไปหาแฟนหนุ่ม แต่ห้องนอนของเธอกลับเต็มไปด้วยขนะ แถมไม่ยอมให้ใครเข้าไปเก็บหรือทำความสะอาด

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ชาวไต้หวันรายดังกล่าว ได้นำเรื่องราวนี้มาโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ โดยบอกว่า ภาพที่เห็น คือห้องนอนของลูกสาวของเธอ ซึ่งมันแทบจะไม่ต่างอะไรกับกองขยะเลย แถมเธอสามารถอยู่ และใช้ชีวิตในห้องนอนแบบนี้ได้ทุกคืน

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ได้เล่าต่อว่า ลูกสาวของเธอมักจะแต่งตัวสวยๆ ออกจากบ้านเสมอ บางครั้งเธอยังพาเพื่อนหรือแฟนเข้าไปในห้องนอนของเธอด้วย ในฐานะที่เธอเป็นแม่ เธอรู้สึกอับอายและจะบ้าตายแทนลูกสาวอยู่แล้ว

    เธอบอกอีกว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่มา เธอพยายามเตือน ทั้งด่า ทั้งตำหนิลูกสาวอยู่ตลอด ว่าให้คอยเก็บกวาดและทำความสะอาดห้องนอนบ้าง แต่ผลที่ได้กลับตรงกันข้าม เพราะห้องนอนลูกสาวกลับสกปรกขึ้นทุกวัน จนทุกวันนี้อึดอัดใจอยู่คนเดียว...

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ยังเล่าต่ออีกว่า แม้ในห้องนอนจะมีตู้เสื้อผ้า ถังขยะ ตู้เก็บของ แต่เธอกลับไม่เก็บอะไรไปที่เป็นทาง มีแต่จะโยนทุกอย่างลงบนพื้น ที่สำคัญยังไม่ยอมให้คนในครอบครัวเข้าไปในห้องนอนเลย และคนในบ้านก็ไม่อยากเปิดห้องไปดูด้วย เพราะไม่อยากได้กลิ่นเน่าเหม็นในนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ต หลังจากที่ได้เห็นภาพเหล่านี้ ต่างก็ตกใจไม่น้อย บางคนบอกว่า ห้องตนเองที่ว่ารก ยังรู้สึกเป็นระเบียบและสะอาดกว่าห้องนี้มา บางคนก็บอกว่า เสื้อผ้าของใช้ยังพอรับได้ แต่นี่ถ้วยมาม่า แก้วน้ำ ขยะต่างๆ รวมถึงเศษอาหาร แบบนี้เกินไปมากจริง แล้วเพื่อนหรือผู้ชายที่เข้าห้องเธอไปรับสภาพได้ยังไงกัน...

    นอกจากนี้ สำนักข่าวยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า คุณแม่ท่านนี้เคยนำภาพห้องสุดซกมกของลูกสาวมาโพสต์ครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อปี 2562 เผยให้เห็นซากอาหาร ชาม และแก้วพลาสติกที่วางกองไว้ข้างเตียง แต่หลังจากเวลาผ่านไปหลายปี ดูเหมือนว่าความซกมกของเธอจะเพิ่มขึ้นอย่างเลวร้ายกว่าเดิม

ที่มา : 爆怨公社, ETtoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ