"เพชร ปากปลาร้า" อวดมีพี่เป็นตำรวจ หลัง "ดื่มเมาแล้วขับ" พูดจาเกรี้ยวกราดไม่แคร์แฟนคลับ สุดท้ายยกมือไหว้ขอโทษสังคม

คอมเมนต์:

ตอนนั้นเมาไม่แคร์สื่อ แต่พอสร่างก็ไหว้ขอโทษ

    อีกเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ หลัง เน็ตไอดอลสาวสอง ที่ใช้ชื่อว่า เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ไลฟ์สดขับรถขณะที่ตนเองเมา จนกลายเป็นข่าวดราม่าทันที

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่มา เธอได้เปิดศึกกับร้านอาหารอีสานมาแล้ว หลังโพสต์ข้อความแสดงความไม่พอใจการบริการของร้าน แต่ถูกร้านอาหาร แฉกลับว่าเอากระดูกไก่และทิชชูใช้แล้วใส่ในแก้วน้ำ แถมยังยกขาขึ้นมาวางบนโต๊ะอีก

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ เพจเฟซบุ๊ก แม่ทัพลิง2/3 ออกมาแฉคลิปของเธออีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นเธอได้ไลฟ์พูดกับแฟนคลับขณะขับรถอยู่ใน จ.บุรีรัมย์ โดยพบว่ามีอาการคล้ายมึนเมา

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนคลับได้พยายามเข้าไปเตือนเรื่องเมาแล้วขับแต่เธอกลับโมโห พูดจาท้าทาย โดยอ้างว่ามีพี่ชายเป็นตำรวจ ยืนยันไม่เคยกลัวเนื่องจากยังไม่ได้ขับรถชนใคร ไว้ไปชนก่อนแล้วค่อยมาด่า

    “อย่าคิดว่าจะกลัวตำรวจ เพราะยิ่งขึ้นโรงพักก็จะยิ่งดัง ให้รีบมาจับได้เลย พร้อมเหยียดว่าตำรวจก็เหี้- เหมือนกันหมด” แถมยังพูดทิ้งท้ายถึงคนที่เข้ามาบ่นเธอว่า “อย่ามาโลกสวย”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปชาวเน็ตก็เข้ามาวิจารณ์พฤติกรรมของเธอเป็นจำนวนมาก ขณะที่บางส่วนได้แจ้งเรื่องไปที่ตำรวจแล้วอีกด้วย หลังจากกลายเป็นข่าวเธอก็รีบไปรายงานตัวที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก่อนจะออกมาไหว้ขอโทษสังคม 

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ ยอมรับว่าวันที่ไลฟ์เมาจริง และกำลังจะขับรถไปหาร้านก๋วยเตี๋ยวกิน แต่ประมาทที่มีการไลฟ์คุยกับแฟนคลับ ส่วนตำรวจที่พาดพิงถึงนั้นเป็นญาติ หลังเกิดเหตุได้ขอโทษญาติท่านนี้แล้วที่นำชื่อมาพาดพิง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แม่ทัพลิง2/3

บทความที่คุณอาจสนใจ