หม่ำ บุกเยี่ยมบ้าน สายสิน เห็นสภาพแทบไม่กล้าเข้าไปดู หลานชายขอบคุณที่ยัดเยียดความจนให้

คอมเมนต์:

#หม่ำจ๊กมก เยี่ยมบ้าน #สายสิน สุดอึ้งเมื่อเห็นสภาพข้างใน

    ก่อนหน้านี้ลูกสาว "เอ็ม บุษราคัม" ได้พาทัวร์ขอเปิดบ้าน 100 ล้านของพ่อ หม่ำ จ๊กมก ตลกชื่อดังให้แฟน ๆ ได้เห็นกัน งานนี้คุณพ่อหม่ำจึงเกิดไอเดียเปิดบ้านสายสิน วงษ์คำเหลาบ้าง รีบชิงตัดหน้ามาถ่ายก่อนที่ลูกสาวจะมาแย่งเปิดก่อน

    โดยบ้านของสายสิน วงษ์คำเหลา หลานรักของหม่ำก็ตั้งอยู่ไม่ไกล เพราะอยู่ในบริเวณเดียวกัน เพียงแค่เดินออกจากบ้านตัวเองไปในบริเวณรั้วเดียวกันจะเจอบ้านสายสิน 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อเดินไปถึงบ้านของสายสินก็ต้องตกใจเมื่อเห็นสภาพบ้านของหลานรัก เพราะไม่คิดว่าจะรกและสกปรกขนาดนี้ ทั้งขี้ไก่ตามพื้นบ้าน 

    เมื่อพาไปดูห้องโถงข้าวของวางรกระเกะระกะ โซฟาที่วางอยู่หน้าบ้านก็มีฝุ่นเกาะเต็มไปหมด พร้อมถามว่า เคยล้างเคยเช็ดไหม ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่ได้ใช้" ก่อนจะถามออกไปว่า "นี่จะมาประกาศความสกปรกให้ประชาชนรับรู้ใช่ไหม"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็พาไปดูห้องน้ำ หม่ำถึงกับทักว่า ไม่คิดไม่คิดจะขัดล้างประตูบ้างเหรอ เหมือนเพลงไอ้แจ๊คโสโครกสกปรก พอเปิดตู้เย็นก็ต้องตกใจ เห็นสภาพแล้วถามว่ากับข้าวหมกไว้นานหรือยัง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะทำเอา หม่ำ แทบเป็นลม เมื่อเปิดเข้าไปที่ห้องนอน แล้วทำท่าจะอ้วกเลย จากนั้นก็หันหลังเดินหนีออกมาไปเปิดตู้เสื้อพาที่วางอยู่หน้าห้องแทน

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้สายสินยังพาหม่ำไปดูหลังบ้าน ที่มีทั้งฟาร์มเห็ด และยังมีไม้ผล มะละกอ มะยม ขนุน พืชผักสวนครัว อยู่แบบพอเพียง ปลูกผักสวนครัวไว้กินเอง แถมยังเลี้ยงไก่เอาไว้ด้วย แต่หม่ำไม่กล้าเข้าไปดูบอกกลัวงูเหลือม ก่อนจะอดถามออกมาไม่ได้ว่า ทำไมไม่เก็บทำความสะอาดบ้านบ้าง ทำไมคุณไม่ล้างไม่ทำอะไรให้เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อพาทัวร์เปิดบ้านสายสินจนพอใจแล้ว หม่ำก็ขอตัวกลับ ด้านสายสินก็ได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า เขามาเยี่ยมบ้านและพยายามยัดเยียดความยากจนให้ เขาไม่ได้คิดอะไร เขาพยายามทำให้เราเป็นคนจน บ้านนี้คุณหม่ำทำให้ แต่ความสกปรกผมสรรหามาเอง ที่บ้านนี้จะเน้นความสกปรกเป็นหลักครับ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เอ็นดู วงษ์คำเหลา

บทความที่คุณอาจสนใจ