"ลูกหนัง ศีตลา" เคลื่อนไหวล่าสุด หลังชาวเน็ตขุดหนัก คนเกาหลีร่วมคอมเมนต์ ถึงขั้นบอกให้ออกไป

คอมเมนต์:

#ลูกหนังSITALA ลูกสาว #ตั้วศรัณยู เคลื่อนไหวแล้ว ส่องความเห็นคนเกาหลี บางคนถึงขั้นด่า

    จากกรณีของ "ลูกหนัง ศีตลา" สาวไทยที่สร้างความร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก จากการเปิดตัวเตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีกับวง H1-KEY จากค่าย GLG (อ่านเพิ่มเติม : รู้จัก “ลูกหนัง ศีตลา” สาวไทยคนเดียวในวงเกาหลีใต้ ลูกสาวตั้ว ศรัณยู ที่กำลังจะโด่งดัง แต่ชาวเน็ตไทยไม่สนับสนุน)

    แต่ยังไม่ทันจะได้เดบิวต์ ชาวเน็ตไทยกลับขุดประเด็นว่า "ลูกหนัง ศีตลา" คือลูกสาวของตั้ว ศรัณยู พระเอกรุ่นใหญ่ของประเทศไทย จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #แบนลูกหนัง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามคืน 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางทั้งฝั่งชาวเน็ตไทยและแฟนๆ ต่างประเทศ ล่าสุดพบว่า ทางลูกหนัง ศีตลา ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวทุกภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    ซึ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของลูกหนัง ไม่ได้มีการอัปเดตมาตั้งแต่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว หลายคนจึงคาดว่าอาจจะเป็นเพราะการเตรียมตัวเดบิวต์มากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาสื่อชื่อดังจากเกาหลีใต้ Koreaboo ยังได้รายงานถึงกรณีของลูกหนัง โดยนำเสนอว่า ชาวเน็ตไทยต้องการให้ลูกหนังออกจากวงและยกเลิกการเดบิวต์ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตเกาหลีเริ่มสนใจ และเข้ามาร่วมแสดงความเห็นด้วยอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคอมเมนต์ของคนเกาหลี มีทั้งกล่าวว่า "ค่ายต้องถอดลูกหนัง มันไม่สมเหตุสมผลเลยถ้าลูกหนังสนับสนุนเผด็จการ ในอนาคต อาชญากรชั้นต่ำก็มาร่วมค่ายได้อย่างงั้นเหรอ"

    "นี่ยังไม่ถึง 100 ปีเลยนะ ที่มีระบอบเผด็จการขึ้นมา ดังนั้น มันเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเหตุเป็นผลเอาซะเลย ที่จะให้ลูกสาวของคนที่สนับสนุนเผด็จการได้เดบิวต์"

    "ลูกสาวเผด็จการ? ไม่สายไปหรอกถ้าจะถอนตัวเธอออกไป"

    บางคนบอกอีกว่า "นี่พูดจริงใช่ไหมนี่....ออกไปเดี๋ยวนี้เลย", "ถ้าเกิดมีข่าวฉาวตั้งแต่เริ่มต้นแบบนี้ ก็คงจะดีกว่าถ้าเอาเธอออกไป" และ "เธอไม่มีสิทธิที่จะมาเป็นไอดอล"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคงต้องมาติดตามต่อไปว่า เส้นทางการเดบิวต์สู่ศิลปินเกาหลีใต้ของ ลูกหนัง ศีตลา จะเป็นอย่างไรต่อไป และวงเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY จะยังมีสมาชิก คนเหมือนเดิมหรือไม่ 

.

ที่มา : อินสตาแกรม sitalawongk, h1key_official, koreaboo

บทความที่คุณอาจสนใจ