"ตั๊กแตน" โร่ขอโทษ "เอม" ผิดหวังกับตัวเอง สายตรงขอโทษเอมแล้ว

คอมเมนต์:

#ตั๊กแตน สำนึกผิด ต่อสายตรงขอโทษ #เอมวิทวัส คิดไปเองว่าน้องด่า ขอโทษที่ใช้อารมณ์เกินไป ด้านชาวเน็ตทวงถามอย่าลืมขอโทษ "จ๊ะ"

    กลายเป็นดราม่าร้อนระอุสั่นสะเทือนวงการลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อ 2 นักร้องลูกทุ่ง "ตั๊กแตน ชลดา" และ "จ๊ะ นงผณี" ออกมาไลฟ์ฟาดเดือด ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานชี้แจงในมุมของตัวเอง โดยมีชื่อ "เอม วิทวัส" หรือ "เอม ตามใจตุ๊ด" เพื่อนสนิท "จ๊ะ นงผณี" มาเอี่ยวด้วย

    ล่าสุด "ตั๊กแตน" ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ขอโทษ "เอม วิทวัส" พร้อมเผยว่าได้โทรสายตรงไปขอโทษแล้ว ลั่นคิดไปเองว่าน้องด่า ขอโทษที่ใช้อารมณ์เกินไป

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุข้อความว่า "เมื่อคืนแตนแทบไม่ได้นอนเลย กดย้อนดูไลฟ์สดของตัวเอง อ่านความคิดเห็นของแฟนคลับ รวมถึงคนที่ผ่านเข้ามาดูไลฟ์แล้วเเตนก็รู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก มันก็จริงอย่างคนเขาว่าแหละ แตนใช้อารมณ์มากเกินไป

    วันนี้แตนเลยอยากมาขอโทษเอม ที่ไปคิดเองว่าน้องด่าแตน ทั้งๆ ที่ถ้ามีปัญหา ก็ควรจะถามน้องตรงๆ แตนเสียใจที่ทำให้คุณย่าเอมร้องไห้ แตนเพิ่งรู้ว่าเอมเป็นแฟนเพลงแตนและร้องเพลงแตนบ่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องมันจะไม่ลุกลามใหญ่โต ถ้าแตนเลือกที่จะลดอารมณ์ตัวเองและโทรคุยตรงๆ ตั้งแต่แรก แตนย้อนกลับไปเปลี่ยนแปลงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้ แต่แตนจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต วันนี้แตนได้โทรคุยและขอโทษเอมเป็นการส่วนตัวแล้ว น้องน่ารักมาก รับฟังและเข้าใจแตนทุกอย่าง แตนจึงอยากจะขอโทษเอมและขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้ผิดหวังค่ะ จากใจตั๊กแตน ชลดา"

    อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรื่องราวจะยังไม่จบ เพราะชาวเน็ตหลายคนได้ออกมาทวงถามว่าทำไมขอโทษเพียงแค่ "เอม" แต่ไม่ขอโทษจ๊ะ ด่าลามถึงพ่อแม่จ๊ะ แต่ไม่มีคำขอโทษสักคำ รวมถึงเรื่องที่บอกว่าจ๊ะไม่เคยไหว้ แต่เห็นคลิปรายการหนึ่งจ๊ะก็ไหว้ตั๊กแตนอยู่

.

ที่มา : ตั๊กแตน ชลดา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ