"บุ๋ม ปนัดดา" ชื่นใจลูกสาว "น้องอันดา" เรียนได้เกรด 4 ทุกวิชา ถอยIphoneใหม่ให้ลูก แต่เจอแซะจะป่าวประกาศเพื่อ?

คอมเมนต์:

ลูกเป็นเด็กดี เรียนแก่ง ให้มือถือลูกเป็นรางวัลผิดตรงไหน...

    งานนี้คุณแม่เปย์ให้แบบสุดๆ หลังจากที่ น้องอันดา ลูกสาวคนเก่งของ บุ๋ม ปนัดดา เผยเกรดผลการเรียนแบบสวยงาม ในแบบทะลุเกรด 4 ทุกวิชา จนแม่บุ๋มต้องตบรางวัลเป็นมือถือเครื่องใหม่ แต่ไม่วายโดนชาวเน็ตแซะจนได้ ลั่นจะป่าวประกาศไปเพื่ออะไร? นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าลูกยังเด็กให้ใช้เครื่องเก่าไปก่อนอีกด้วย

 

    สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสตรองเลยจริงๆ ไม่ว่าจะทำหน้าที่นักแสดง หรือพิธีกรก็สามารถทำได้ดีเสมอมา นอกจากนี้เธอมักจะอุทิศตนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์อวดเกรดสวยๆ ของน้องอันดาว่าได้ เกรด 4 รวดทุกวิชา แถมยังได้ คะแนนเต็ม 100 ถึง 2 วิชา อีกด้วย ซึ่งของขวัญในครั้งนี้ที่แลกกับเกรด 4 นั่นก็คือ มือถือ Iphone13 รุ่นใหม่ล่าสุดนั่นเอง โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความบน IG ว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "จะมีเด็กดีใจไหมน้า??? ที่จริงแอบจองตั้งแต่คุยกันตอนต่อรองเกรด เพราะคำว่า 'เค' คำเดียว ก็รู้ว่าเค้าทำได้แน่ แต่ตามกฎของบ้าน แม่ต้องใช้ของใหม่ (ที่ลูกอยากได้) แล้วลูกใช้ของแม่ต่อไป ส่วนของลูกจะเป็นของคนในครอบครัวต่อไปจ้า"


    ซึ่งหลังจากที่แม่บุ๋ม โพสต์ภาพนี้ลง IG ก็มีผู้ที่เข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ทั้งชื่นชมว่าเป็นการเลี้ยงลูกที่ดี ให้รู้จักแลก การทำงาน (การเรียนดี) กับสิ่งที่อยากได้ ทำให้เด็กมีแรงผลักดันในการตั้งใจเรียน ตลอดจน ยังสอนการรู้จักคุณค่าของสิ่งของ เพราะน้องอันดาจะได้เครื่องเก่าของคุณแม่บุ๋ม จะได้รู้ถึงคุณค่าของสิ่งของและเงินด้วยนั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

 

   แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาแซะ พร้อมถามว่าจะโพสต์อวดไปเพื่ออะไร พร้อมมีชาวเน็ตบางรายเผยว่าสาวบุ๋มความคิดแปลกจัง ทำไมไม่ให้ลูกใช้เครื่องใหม่ แล้วเอาเครื่องเก่าของลูกมากใช้ นอกจากนี้ยังมีผู้ปกครองอีกหลายรายกลัวว่าลูกมาเห็นโพสต์นี้เข้า จะเอาผลการเรียนมารบเร้าเอาโทรศัพท์ใหม่อีกด้วย

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : IG boompanadda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ