เปิดเส้นทางหัวใจ "ผู้กำกับโจ้" เน้นคบคนดัง ไฮโซ คนมีชื่อเสียง มีเส้นสายและอำนาจทางราชการ

คอมเมนต์:

บอกเลยว่าแต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีทั้งไฮโซตระกูลดัง ลูกสาวรองอัยการสูงสุด และลูกสาวผู้บัญชาการตำรวจ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นข่าวที่กำลังเป็นที่จับตามองมาก ๆ ในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผู้กำกับโจ้” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้สังคมต่างตั้งคำถามถึงความโปร่งใสของวงการสีกากีกันเป็นอย่างมาก

        [อ่านข่าว : เปิดประวัติ "ผู้กำกับโจ้" หลังมีคำสั่งเด้งกรณีดัง ไฮโซหนุ่มผู้มีชีวิตไม่ธรรมดา ร่ำรวยอู้ฟู่ดีกรี ไฮโซเฟอร์รารี่]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ข่าวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและพยายามสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับผู้กำกับโจ้กันเป็นจำนวนมาก จนได้ทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้กำกับโจ้เคยมีข่าวกับดาราและไฮโซมาแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        และวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปย้อนเรื่องราวความรักของ “ผู้กำกับโจ้”

        เมื่อย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2551 ผู้กำกับโจ้ที่ขณะนั้นมียศ พ.ต.ต. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ สารวัตรโจ้ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับไฮโซสาวตระกูลดัง “แจน นิศารัตน์ กรรณสูต”

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวแจนทำธุรกิจนำเข้ารถเฟอร์รารี่ จนทำให้สารวัตรโจ้ได้ฉายาว่า “โจ้ เฟอร์รารี่” ไปในเวลานั้น เนื่องจากขับรถเฟอร์รารี่หลายคัน 

        ซึ่งตอนนั้น โจ้ เฟอร์รารี่ ยังได้เป็นเจ้าของรถรุ่นลิมิเต็ดที่มีมูลค่าสูงถึง 47 ล้านบาท ที่ทางแลมโบกินี่ผลิตมาเพียง 100 คันทั่วโลกอีกด้วย ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกันในปี พ.ศ. 2555

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ต่อมา ปี พ.ศ. 2557 สารวัตรโจ้ก็ได้คุกเข่าขอแต่งงานนักแสดงสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ”

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าสาวเมย์เป็นลูกสาวของ “นายชุติชัย สาขากร” รองอัยการสูงสุด 

        แต่ต่อมาทั้งคู่กลับจบกันไม่สวย แต่ระหว่างที่มีข่าวว่าสารวัตรโจ้ขอสาวเมย์แต่งงาน ก็ได้มีคนออกมาแฉต่อว่า สารวัตรโจ้ยังคบหาอยู่กับ “ไหม เวนิส” นางแบบลูกครึ่งไทยเยอรมัน ทำให้เวลานั้นชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่าเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับสาวเมย์หรือไม่ เพราะทางด้านสายไหมเคยได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนคบหากับสารวัตรโจ้ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2556

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : ย้อนวีรกรรมแสบ "ผู้กำกับโจ้" ไปบ้านพ่อแม่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ส่งลูกน้องสะกดรอย จบกันแล้วแต่ยังตื๊อ]

Sponsored Ad

        และชื่อของสารวัตรโจ้ก็ไม่ได้ปรากฎบนสื่อมาเป็นเวลาหลายปี และปี พ.ศ. 2564 สารวัตรโจ้ก็ได้เลื่อนขั้นกลายเป็นผู้กำกับโจ้ 

        ซึ่งต่อมาก็มีข่าวว่ากำลังคบหาอยู่กับ “ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์” ซึ่งเป็นลูกสาวของ “พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์” ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 

        [อ่านข่าว : ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ "ใบเตย พรพจี" แฟนสาวของ "ผู้กำกับโจ้" เผยเป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึง]

        และล่าสุดมีรายงานว่า พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 คุณพ่อของสาวใบเตย ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.เอกลักษณ์ ชี้แจงต่อสื่อมวลชนยืนยันว่า “ผู้กำกับโจ้ ไม่ใช่คนในครอบครัว เป็นแค่คนรู้จัก เป็นเพียงบุคคลที่เข้ามาสนิทสนมกับลูกสาวของผบช.ภ.6 ในลักษณะเข้ามาจีบ อยู่ระหว่างคบหาดูใจ ซึ่งยังไม่ได้แต่งงานหรือหมั้นหมายกัน และเชื่อว่าหลังเกิดเหตุลูกสาวของผบช.ภ.6 ก็คงยุติความสัมพันธ์” 

        [อ่านข่าว : รู้จัก "ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์" ลูกสาวบิ๊กตำรวจ หวานใจ "ผู้กำกับโจ้" ดีกรีผู้ประกาศช่องดัง]

ที่มา : คมชัดลึก, กรุงเทพธุรกิจ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ