สาวสายฝอ เปิด "ภารกิจพิชิตรัก" อยากแซ่บ 1,000 คน ก่อนอายุ 30 วอนหนุ่มๆสานฝัน ตอนนี้ได้ครึ่งทางแล้ว

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตไทยส่งกำลังใจ สาวนักรัก นัวชาย 50 คนในคืนเดียว ภารกิจแซ่บให้ครบ 1,000 คนก่อนอายุ 30

    สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกเลยทีเดียว เมื่อสาวนักรัก ดาวดัง OnlyFans ประกาศกร้าวอยากแซ่บครบ 1,000 คน ก่อนอายุ 30 ปี หลังนัวผู้ชาย 50 คนในคืนเดียว แถมเตรียมจัดปาร์ตี้ครั้งใหญ่เร็วๆ นี้ ทำเอาชาวเน็ตไทยส่งกำลังใจขอให้ฝันเป็นจริง

    เว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวของ คาซุมิ สเควิตส์(Kazumi Squirts) นางแบบสาวชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย วัย 24 ปี จากไมอามี่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตอนนี้เธอกำลังมีความสัมพันธ์ แบบแนบแน่นกับคนรักหลายคน แถมยังเข้าร่วมปาร์ตี้เก็บแต้มให้กับตนเอง 

 

Sponsored Ad

 

    โดย คาซุมิ สเควิตส์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ  Dailystar ว่า เธอมีเป้าหมายที่จะแซ่บกับผู้ชายให้ครบ 1,000 ก่อนอายุ 30 ปี ซึ่งตอนนี้เธออายุ 24 ปี ทำสถิติมาได้แล้ว 500 คน เหลือเวลาอีก 6 ปีในการทำภารกิจอีกครึ่งทางนี้ให้สำเร็จ

   เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า "ฉันไม่สนใจ ว่าใครจะพูดหรือนินทาอะไร ถึงการเป้าหมายของฉัน เพราะมันไม่ใช่ธุระกงการของคนอื่น และนี่ถือเป็นความท้าทายของตัวเอง" คาซุมิยังย้ำอีกว่า เธอป้องกันตัวเองเป็นอย่างดี มีการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ใช้อุปกรณ์คุมกำเนิด และป้องกันอย่างเคร่งครัด

 

Sponsored Ad

 

    "บอกตามตรง ฉันเริ่มไม่นับจำนวนคนหลังจากคนที่ 98 หรือมากกว่านั้น ฉันเคยเขียนจำนวนคนทั้งหมดไว้ในลิสต์ลับๆ ว่าคนไหนนัว ทำให้หัวใจอิ่มเอม หรือคนไหนที่ฉันเริ่มมีความรู้สึกต่อพวกเขา ฉันมีภารกิจชีวิตที่แปลกประหลาดก็คือ การแซ่บกับผู้คนจากทุกประเทศ แต่ในที่สุดฉันก็ต้องลบรายชื่อต่างๆ เพราะแฟนเก่าของฉันพบมัน จากนั้นเขาก็โกรธจัดมากๆ เลย"

    คาซุมิ เล่าประสบการณ์ที่คิดว่าเธอเก็บแต้มได้ถึง 500 คะแนนเมื่ออายุ 21 ปี หลังจากไปปาร์ตี้แบบหมู่ครั้งหนึ่ง เธอยังอ้างว่านัวกับผู้ชาย 50 คนในคืนเดียว หลังจากไปงานเลี้ยงสังสรรค์ในวันแรก

 

Sponsored Ad

 

    เธอกล่าวว่า "ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันไปงานปาร์ตี้ เพราะมันสามารถช่วยทำตามแรงกระตุ้นของฉันได้ ฉันต้องการขจัดความอัปยศของตัวเอง ด้วยการเก็บแต้มจากการแอบแซ่บ ให้สูงและสนุกไปกับการใช้ชีวิต ซึ่งฉันก็ไม่สนว่าใครจะคิดเกี่ยวกับร่างกายของฉันเป็นอย่างไร ไม่ใช่เรื่องของพวกเขา"

    "ไม่ต้องห่วงนะ ฉันสบายดี ปลอดภัยไม่มีโรค ฉันใช้ถุงป้องกันเสมอ แถมยังเข้ารับการตรวจสอบร่างกายเป็นประจำ ฉันวางแผนปาร์ตี้ครั้งใหญ่กับเพื่อนๆ ของฉัน และบันทึกฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนพิเศษ ถ้ามันตรงกับวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฉัน ฉันอยากได้ข้อความวิดีโอจากแฟนๆ ที่เคยสนับสนุนฉันอยู่เบื้องหลัง"

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนสเปกผู้ชายที่ฉันชอบ คือคนที่มีประสบการณ์ ลีลาเลิศ และรู้ว่าเขาชอบอะไร ส่วนผู้ชายประเภทที่ใส่ใจและจุกจิกเรื่องแบบนั้น จะถูกเทอย่างรวดเร็วและเราก็ไม่ต้องมาคุยกันอีก นอกจากนี้ ฉันแค่ต้องการเดทกับผู้ชายที่เป็นนักล่าแต้ม ที่มียอดแซ่บจำนวนใกล้เคียงกันเท่านั้น ก่อนสุดท้ายสาวแซ่บรายนี้จะทิ้งท้ายไว้ว่า สำหรับคนสุดท้าย คนที่ 1,000 นั้น เธอจะเก็บไว้ให้คนพิเศษสุดๆของเธอโดยเฉพาะ และถ้าทำภารกิจนี้สำเร็จ ก็คงต้องมีการฉลองกันอย่างแน่นอน

ความเห็นจากชาวไทย

.

.

ที่มา : Dailystar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ