เดวิด เบ็คแฮม เผย "24 ปี ผมก็รักเธอไม่เปลี่ยน" เก็บตั๋วรถไฟที่ วิคตอเรีย จดเบอร์ให้ตอนเจอกันครั้งแรก

คอมเมนต์:

เป็นรักแท้ตั้งแต่แรกพบจริงๆ คู่นี้น่ารักมากๆ ค่ะ

    ชีวิตคู่ที่แต่งงานกันมากว่า 20 ปีนั้น ไม่เคยทำให้ความหวานของคู่นี้จืดจางลงเลย สำหรับคู่ของ "เดวิด แบ็คแฮม" และ "วิคตอเรีย แบ็คแฮม" ภรรยาสาวสวยสุดที่รัก จนมีโซ่ทองคล้องใจถึง 4 คน ที่เรียกได้ว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน

    ในรายการ The tonight show ซึ่งเป็นรายการชื่อดังจากต่างประเทศ ได้เชิญคุณพ่อลูก 4 เดวิด แบ็คแฮม มาเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้เจอวิคตอเรียครั้งแรกเมื่อ 24 ปีก่อน ซึ่งในขณะนั้นวิคตอเรียเป็นสาวสวยที่โด่งดังมากๆ จากวง Spice Girls

 

Sponsored Ad

 

    เดวิด เปิดเผยว่า ในตอนนั้นแม้ว่าเขาจะได้เข้าร่วมสโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็เพิ่งจะสร้างชื่อ ตอนนั้นวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง สไปซ์เกิร์ล โด่งดังมากๆ ในช่วงพัก ทีมฟุตบอลของเขายังชอบพูดถึงอยู่บ่อยๆ และหญิงสาวที่เขาชื่นชอบที่สุดก็ไม่ใช่ใครอื่น ก็คือ "วิคตอเรีย อดัมส์" นั่นเอง

    พวกเขาเคยพบกันครั้งแรกในงานเตะฟุตบอลการกุศลที่ลอนดอนในเดือนกุมภาพันธ์ 1997 เพราะผูจัดการแนะนำให้รู้จัก ซึ่งแบ็คแฮมก็ได้แต่ตะลึงในความสวย และพูดได้แค่ "สวัสดี" เท่านั้น แต่เขาก็มุ่งมั่นว่า ครั้งต่อไปจะไม่ยืนนิ่งๆ แบบนี้ ถึงขนาดบอกกับเพื่อนตัวเองว่า "นายเห็น วิคตอเรีย อดัมส์ พอช ไหม นั่นแหละคนที่ฉันจะแต่งงานด้วย" แล้วก็โดนเพื่อนๆ หัวเราะเยาะ

 

Sponsored Ad

 

    อีก 1 สัปดาห์ต่อมา มีสาวตัวแทนจากสไปซ์เกิร์ล มาร่วมดูเกมฟุตบอลที่แมนเชสเตอร์ หลังการแข่งจบลง วิคตอเรียก็เข้ามาทักเขา และก็ได้คุยกันอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก ซึ่งแบ็คแฮมขี้อายมากๆ วิคตอเรียจึงเป็นคนเริ่มบทสนทนามากกว่า สุดท้ายเขาก็รวบรวมความกล้าขอเบอร์โทรศัพท์ และวิคตอเรียก็เขียนเอาไว้บนตั๋วรถไฟของเธอยื่นให้เขาจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตั๋วใบนั้นเขาก็ได้เก็บมันเอาไว้จนถึงทุกวันนี้ เป็นหลักฐานของรักแรกพบของพวกเขา และเป็นจุดเริ่มต้นให้พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์ดีๆ ต่อกัน จนถึงสารภาพรักและขอแต่งงานในที่สุด เดวิด ทิ้งท้ายไว้ว่า ผมเองก็เคยผ่านประสบการณ์ความรักมาเยอะ ความรู้สึกที่มีต่อวิคตอเรียไม่ใช่แค่หวั่นไหวทั่วไป แต่มันรู้สึกว่าคนนี้จะเป็นคนที่เราสามารถอยู่ด้วยกันตลอดไป

.

ที่มา : eonline

บทความที่คุณอาจสนใจ