เปิดชีวิต "ตุ๊ก ญาณี" หลังเลิกสามีฝรั่ง ลั่นทะเบียนสมรสก็เหมือน "ปลอกคอ" อย่าไปรั้งเอาไว้

คอมเมนต์:

ทะเบียนสมรส สำคัญไฉน? ทำไมนักแสดงตัวแม่ อย่าง "ตุ๊ก ญาณี" เลือกที่จะไม่จด..

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรตัวแม่เลยจริงๆ สำหรับ ตุ๊ก ญาณี ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปี ที่ในวันนี้พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ หลังเลิกรากับสามีฝรั่ง จนต้องครองโสดเลี้ยงลูกชายมานานนับปี

    โดย คุณ ตุ๊ก ญาณี ได้เล่าว่า อดีตเป็นคนบอกเลิกผู้ชายคนอื่นหมด แต่คนนี้กลับมาบอกเลิกฉัน เราพูดถึงความซื่อสัตย์ ส่งลูกไปเรียนเมืองนอกกลับมานั่งคุย ดื่มกันหน้าบ้าน แล้วนางก็พูดเลย แล้วทำไงก็มึงไม่รักกูแล้ว ตอนนั้นยังช็อกอยู่ แต่เป็นผู้ดีนั่งนิ่ง เลยเลยตอบได้เลยพรุ่งนี้มาขนของไปเลย แล้วให้เมดทุกคนขนของมากองข้างล่าง ช่วยออกไปจากชีวิต ตอนนั้นช็อกอยู่ แต่พอหายช็อกร้องไห้สักนิดนึง วันเดียวแล้วจบ คนไม่รักเราจะไปกอดขาเหรอ จำไว้นะอย่าทำ มันไม่รักเรา ปล่อยมันไป”

 

Sponsored Ad

 

สามีที่เลิกรากันไป

    พร้อมแสดงความเห็นกับข่าวดัง แม่ผัวที่เดินเข้าไปตบเปรี้ยงๆ เขาก็คงรักกับลูกสะใภ้เค้าแล้วนะมาด้วยกัน ส่วนตัวขอเป็นกลางไม่เป็นทีมเมียหลวง เมียน้อย หรือสามี หากเราเป็นแม่ฝ่ายชายเราก็คงเดินเข้าไปตบกระบาลลูกเราแล้วบอกว่า...เลว! แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของความรัก มันเป็นเรื่องของความรับผิดชอบ เราจะไปตัดสินได้ยังไงว่าใครถูกใครผิด เพราะคุณไม่ได้ไปอยู่กับพวกเขา 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ไม่เคยปิดกั้นเรื่องความรัก ถ้าใครเดินเข้ามาก็เอา ถามว่าชอบแบบไหน ก็ไม่รู้สิ ต้องเป็นแบบที่เข้าใจเรา มนุษย์เวลาอยู่ด้วยกัน ตอนที่รักกันมันเหมือนพยายามจะปรับตัว แรกๆที่รักก็ทำได้ แต่พอเราเริ่มเป็นตัวของตัวเองแล้วมันไม่ไหว เพราะฉะนั้นเขาต้องรักในสิ่งที่เราเป็น

    ที่ผ่านมา ตุ๊ก ญาณี ไม่เคยจดทะเบียนสมรส เป็นนางสาวญาณี มาตลอด ก็ไม่รู้จดทำไม มันเหมือนเรามีสัตว์ 1 ตัว ต้องใส่ปลอกคอเขา เพื่อให้รู้ว่านี่คือสัตว์ของเรา มันไม่จำเป็น คนเขาไม่รักเราเขาก็ต้องหาวิธีแบบนี้ แบบในคลิปที่เห็นกัน พอพูดกับเราตรงๆ เราไม่ยอม แล้วไงโชว์ทะเบียนเหรอ แล้วไงอยู่ไปมีความสุขไหม ถามหน่อย ทะเบียนมันไม่ได้ทำให้ผู้ชายรับผิดชอบหรอก มันบอกจะส่งเงินให้ แล้วมันไม่ส่ง คุณต้องขึ้นโรงพักอีกกี่รอบ แสดงว่าคุณเลือกผัวผิด”

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมรายการวีดีโอคอล อาต้อย เศรษฐา คนสนิทในวงการ ลั่น "บอกตุ๊กแล้วอย่ามีผัว มีปัญหาอะไรก็มาหาพี่" ก่อนตุ๊ก ญาณีพูดติดตลก "เมื่อก่อนคนคิดว่าหนูเป็นเมียพี่ พี่ต้อยเป็นผู้ชายในฝัน เป็นคนฟังเพลง The impossible แต่เด็ก" พร้อมเล่าความสัมพันธ์สนิทกันมาก ทำงานร่วมกันได้ดี เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ปรึกษาทุกเรื่อง เรื่องผู้ชายก็ปรึกษาเขา เขาตัวแนะนำดี๊ดี 

 

Sponsored Ad

 

    ตุ๊ก ญาณี เล่านิสัยส่วนตัว เป็นคนเป๊ะทุกเรื่อง ช้อนกับส้อม ในครัว นับหมด มี 4 ชั้น แต่ละชั้นจะมีเซตส้อม ช้อน จาน ไม่ต้องยุ่งกัน ชั้น3 มีห้องครัว หายได้ไง หายปั๊บ ปรับแม่บ้านชิ้นละพัน มันดูเหมือนแพง แต่เราหิ้วมาจากเมืองนอก เราฝากเพื่อนซื้อ คุณจะเจอแบบเดิมไหม ผัวพาเพื่อนมากินข้าว นั่งอยู่ข้างบน เริ่มไม่สบายใจแล้ว ขนมปังอยู่ที่พื้น คือจะต้องทีผ้าทุกชั้น กูมุดเลย กูเช็ด นี่คือเหตุที่ผัวเลิกมั้ง เป็นอย่างนี้ เป็นโรคทนไม่ได้ถ้าเห็น

     หมอดู ดู 100 คน บอกว่านี่โลกส่วนตัวสูง ตอนแรกเราก็บอกไม่จริง ฉันไม่ได้มีโลกส่วนตัวสูง ฉันชอบเจอเพื่อน ฉันชอบเฮฮา แต่พอมาคิดจริงๆ เออ ใช่ เราคงมีโลกส่วนตัวสูงจริงๆ ใครจะมาหาเราที่บ้านต้องโทรบอกก่อนมั้ย ไม่ใช่ใครผ่านมาแวะจะมาก็มา มันต้องให้เจ้าบ้านเตรียมตัวก่อน

 

Sponsored Ad

 

แฟรงกี้ ลูกชาย ตุ๊ก ญาณี

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บโชว์

บทความที่คุณอาจสนใจ