เปิดเรื่องราว ร้านเค้ก "ขายปีละครั้ง" แต่ไม่เจ๊ง รับออร์เดอร์แค่ธ.ค. - ม.ค. กว่า 40 ปี

คอมเมนต์:

ทำยังไงให้ไม่เจ๊ง! ขายปีละครั้ง ด้วยความพิเศษกว่า 40 ปี

    ร้านค้าต่างๆ ก็จำเป็นต้องวางแผนการขายเพื่อให้สามารถทำกำไรได้ แต่สำหรับบางร้าน การเลือกลงทุนกับคุณภาพกลับยิ่งทำให้ร้านได้รับความนิยมมากกว่าการขายทีละเยอะๆ เช่นเดียวกับร้านเค้กร้านนี้

    โลกออนไลน์แชร์โพสต์จากเพจเฟซบุ๊ก เค้กคิดถึง by Supattra ร้านขายเค้กแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.นครราชสีมา โดยทางเพจซึ่งระบุว่า ขอแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า ร้านของเราเปิดเพียงปีละครั้ง เฉพาะช่วงเดือนธันวาคม - มกราคม 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งการซื้อนั้นจะต้องสั่งตรงจากเพจ หรือเบอร์โทร. ของร้านเท่านั้น ไม่มีสาขา และไม่มีตัวแทนจำหน่ายอื่น ๆ แต่อย่างใด

    จุดเริ่มต้นของการขายเค้กปีละครั้ง ทางเพจระบุว่า คุณแม่สุพัตรา เปิดกิจการเค้กคิดถึงมาแล้วกว่า 40 ปี ตั้งแต่ปี 2522 เริ่มจากการรับทำตามออร์เดอร์แบบไม่มีหน้าร้าน ขายเฉพาะคนรู้จักกลุ่มเล็ก ๆ จนได้รับการบอกต่อถึงความอร่อย ขยายฐานลูกค้าจนมีหน้าร้านตามคำเรียกร้องและเป็นที่รู้จักมาจนถึงปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนจุดเด่นนั้น อยู่ที่เนื้อเค้ก มีความนุ่ม ละมุนลิ้น ตัดกับครีมหอมหวานเค็มสูตรลับของร้าน กินเพลินหมดก้อนก็ไม่เลี่ยน รวมทั้งการแต่งหน้าเค้กที่เป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิก วัตถุดิบคัดสรรอย่างมีคุณภาพจากธรรมชาติแท้ 100% 

 

Sponsored Ad

 

    โดย มีให้เลือกชิม 7 รสชาติคือ เผือก, ใบเตย, กาแฟ, ช็อกโกแลต, วนิลา, เค้กผลไม้ (หน้าแยม) และเค้กกล้วยหอม (ไม่มีครีม) โดยขายในราคาปอนด์ละ 240 บาททุกรสชาติ ส่วนการส่งจะส่งนั้น หากลูกค้าสั่งจากจังหวัดอื่นจะส่งผ่านรถโดยสารประจำทางเท่านั้น โดยลูกค้าไปรับเค้กได้ที่ บขส. จังหวัดปลายทาง

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ดี สำหรับใครที่สนใจอาจจะต้องรอไปจนถึงเดือนธันวาคม เพราะล่าสุดทางเพจประกาศปิดรับออร์เดอร์ไปเมื่อวันที่ 8 มกราคม พร้อมขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและอุดหนุนอยู่เสมอ โดยจะกลับมาพบกันอีกครั้งช่วงปลายปี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เค้กคิดถึง by Supattra

ที่มา : เฟซบุ๊ก เค้กคิดถึง by Supattra

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ