ลุงวัย 63 และสาววัย 19 จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ หลังพบกันหนึ่งเดือน ลั่นรักจริงไม่ใช่เพราะเงิน

คอมเมนต์:

เปย์สินสอดไม่อั้น รถ-ทอง ลั่นรักกันจริงไม่ใช่เพราะเงิน

    เรื่องราวความรักต่างวัยของเศรษฐีวัย 63 และสาววัย 19 ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ หลังพบกันได้เพียงหนึ่งเดือน ลั่นรักกันจริงไม่ใช่เพราะเงิน

    เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สื่อประเทศอินโดนีเซียรายงานข่าวที่ทำให้หลายคนฮือฮาและตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน เมื่อ "ซอนดานี" พ่อม่ายเศรษฐีที่ดิน วัย 63 ปีได้เข้าวิวาห์กับ "บาเรนตี" สาวแรกรุ่นวัย 19 ปี หลังจากทั้งคู่พบกันได้เพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยบรรยากาศในงานถูกจัดขึ้นอย่างหวานชื่น และมีสักขีพยานมากมาย ทั้งคู่พบรักกันในช่วงเดือนรอมฎอน ระหว่างการจาริกแสวงบุญ ที่จังหวัดชวากลาง เขาเป็นฝ่ายเข้าหาเธอก่อน และถามเธอว่ามีแฟนหรือยัง เธอบอกว่ายังไม่มี หลังจากพูดคุยทำความรู้จักสักพัก เขาก็เอ่ยถามเธอถึงเรื่องแต่งงานแต่เธอได้ปฏิเสธไป

    แม้ว่าพ่อแม่ของเขาจะเสนอให้เธอแต่งงานกับเขา แต่บาเรนตีก็ยอมไม่ตอบตกลงเสียที "หลายครั้งที่ผมถามเธอว่าแต่งงานกันมั้ย คำตอบที่ได้ก็คือความเงียบ แต่หลังจากการจาริกแสวงบุญ เธอก็บอกว่าเธอพร้อมแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งเป็นเป็นช่วงเวลาเพียงหนึ่งเดือนที่พวกเขาได้ทำความรู้จักกัน ก่อนจะตัดสินใจจัดงานวิวาห์ โดยมอบสินสอดเป็นเงินสดกว่า 700 ล้านรูเปียห์ หรือราว ๆ 1.6 ล้านบาท รถยนต์ ทองคำ เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย

    นอกจากนี้ยังได้มอบเงิน 300 ล้านรูเปียห์ หรือราว ๆ 7 แสนบาท ให้กับครอบครัวของเธอและตั้งใจว่าจะพาครอบครัวและญาติ ๆ ฝ่ายเธอจำนวนกว่า 16 คนไปอุมเราะห์และประกอบพิธีฮัจญ์ ที่นครมักกะฮ์ ซาอุดีอาระเบีย อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานาว่า ที่เธอแต่งงานกับเขาเพราะเงิน ซึ่งเขาก็ได้เข้ามาช่วยแก้ต่างให้ว่า เขาเต็มใจมอบสินสอดของขวัญทั้งหมดให้เธอเอง ซึ่งเธอไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเขาเลย การแต่งงานครั้งนี้เกิดจากความรักของทั้งคู่

ที่มา : tribunnewssuarakhaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ