รู้จัก "หมวดไวกิ้ง" ตำรวจหญิงที่คุกเข่าถือโทรศัพท์ข้าง ผบ.ตร. ชาวเน็ต "ไม่เห็นด้วย" ให้ผู้หญิงเป็นขาตั้งมือถือ

คอมเมนต์:

นอกจากจะมีดราม่าผู้กำกับโจ้แล้ว ยังมีดราม่าให้ตำรวจหญิงคุกเข่าอีก !

    อีกหนึ่งคนที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สำหรับ ตำรวจหญิง ที่นั่งอยู่ข้าง ผบ.ตร. ผู้ที่ทำ หน้าที่นำมือถือจ่อไมค์ให้นักข่าวถาม ในวงแถลงข่าวจับกุม ผกก.โจ้

    เมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังปรากฏภาพตำรวจสาวคนสวยรายหนึ่งที่นั่งเคียงข้าง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ในวงแถลงข่าว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งขณะที่แถลงข่าวอยู่นั้น เธอทำหน้าที่นำโทรศัพท์มือถือไปจ่อไมค์ เพื่อเปิดโอกาสให้ ผกก.โจ้ โฟนอินตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับตำรวจหญิงคนดังกล่าวคือ ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ ไวกิ้งเป็นนายตำรวจติดตาม พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 

    มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และ จีน รวมทั้งความสามารถด้านการร้องเพลง ซึ่งเธอได้คัฟเวอร์เพลงอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย แถมยังได้ทุนไปเรียนที่ไต้หวันอีกด้วย หากใครชื่นชอบก็สามารถไปติดตามเธอได้ที่ช่องยูทูบ “VikkiPatara”

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

        ขณะที่โลกทวิตเตอร์ระบุเพิ่มเติมว่า “อันนี้ คือเราควรตั้งคำถามกับการที่ตำรวจ หญิง ต้องมาคุกเข่าถือโทรศัพท์ ให้ ผบ.ตร. หรือเปล่า นี่คือวัฒนธรรม องค์กร ที่ปฏิบัติ ต่อตำรวจหญิง หรือเปล่า”

    “ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ก็คือเขารู้หมดเลย ว่าองค์กรตำรวจไทย ปฏิบัติต่อผู้หญิงยังไง แล้วอีตาโจ้หัวคดี ก็ใช่ว่าจะมีประวัติดีเรื่องผู้หญิงด้วย”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : bangkokbiznewsmatichon

บทความที่คุณอาจสนใจ