"พิ้งกี้ สาวิกา" เปิดใจบทเรียนราคาแพง ชีวิตตกต่ำ สูญ 10 ล้าน เพราะลงหมดหน้าตัก ต้องมาขายของ

คอมเมนต์:

"...ต้องมาขายของ ทำอะไรทดแทน โดนไปเยอะมาก เงินเก็บหอมรอมริบส่วนตัว ไม่คิดให้ดี ลงหมดหน้าตัก พังทลาย" #พิ้งกี้

    เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงในวงการบันเทิงไทย ที่อยู่ในวงการมานานมากๆ สำหรับ "พิ้งกี้ สาวิกา" เพราะเธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุได้แค่เพียง 7 ขวบเท่านั้น ก่อนที่จะสร้างผลงานและชื่อเสียงให้ตัวเอง จนกลายเป็นนักแสดงอันดับหน้าๆ ของวงการ

    แม้จะห่างหายหน้าไปจากวงการ ล่าสุดสาวพิ้งกี้ สาวิกา ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการแฉ ซึ่งมีพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการหลัก และไม่พลาดที่จะให้สาวพิ้งกี้อัปเดตชีวิตปัจจุบันให้ฟัง

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวพิ้งกี้ ยอมรับสูญเสียเงินเป็น 10 ล้าน เพราะ Forex 3d ที่เคยกลายเป็นประเด็นดังในสังคมไทยเมื่อช่วงปีก่อน ตอนนั้นยอมรับว่าตนหน้ามืด จนมองไม่เห็น อะไรที่คิดว่าใช่แล้ว มันก็กลับไม่ใช่

 

Sponsored Ad

 

    หลังสูญเงิน 10 ล้าน สาวพิ้งกี้ จึงต้องทุ่มเททำงาน ทั้งรับงานละครและต้องมาขายของ เพราะเงินจำนวนนั้นคือเงินที่เก็บไว้ 3-4 ปี เป็นเงินเก็บหอมรอมริบส่วนตัว ตนลงไปหมดหน้าตัก

    ทำเอา มดดำ คชาภา พิธีกร ต้องแซวว่าเอาเงินที่เก็บสะสมช่วงไปแต่งงานมีสามีมาลงหมด สาวพิ้งกี้ก็ยอมรับ และกล่าวว่า มันเป็นจังหวะชีวิต บางทีจะไม่เห็นความสุขที่สุด ถ้าเราไม่ทุกข์มาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าสาวพิ้งกี้เครียดและกังวลมากไหมที่เสียเงินเป็นสิบล้าน สาวพิ้งกี้ก็กล่าวว่าไม่เครียด คนเราบางทีมันหน้ามืด บางทีเราก็มองไม่เห็น บางทีเราต้องมองไกลไปอีก ถือว่าไม่เป็นไร เริ่มต้นใหม่ได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ