สาวสุดสงสัย แต่งงานแค่ 2 วัน เจอสามีชี้หน้าดุ-ให้ออกไปจากบ้าน แค่เพราะเรื่อง "แอร์"

คอมเมนต์:

เป็นคุณจะทนไหม?

    ชีวิตคู่นั้น ต้องใช้ความเข้าใจกันเป็นอย่างมาก บางครั้งก็อาจะมีความขัดแย้ง เช่นเดียวกับเรื่องราวของคู่แต่งงานใหม่ในจีนได้กลายมาเป็นประเด็นร้อนที่มีผู้คนเข้ามาร่วมถกเถียงกันมากมาย แม้จะเกิดจากแค่ เครื่องปรับอากาศ

    เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่าในช่วงที่จีนเผชิญคลื่นความร้อนจนอุณหภูมิพุ่งแตะ 41 องศาเซลเซียส หญิงรายหนึ่งในมณฑลเหอหนาน จึงพยายามที่จะเปิดเครื่องปรับอากาศ แต่ก็ติดที่แม่สามีไม่ยอมให้เปิด อ้างว่าค่าไฟจะแพงเกินไป

 

Sponsored Ad

 

    ส่งผลให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ก่อนที่แม่สามีจะออกจากบ้านไปด้วยความโกรธ ต่อมาสามีได้ไปเจอแม่และพากลับมาบ้านตอนประมาณเที่ยงคืน โดยระหว่างนั้นแม่สามีได้ฟ้องลูกชายถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้คู่สามีและภรรยาทะเลาะกัน ทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 วันเท่านั้น

    ฝ่ายภรรยาได้อัดคลิประหว่างที่สามีตะโกนตวาดเธอ ถามว่า "ผมจะตำหนิคุณไม่ได้เลยหรือไง" ซึ่งภรรยาก็ตอบไปว่า "นี่เราเถียงกันมา 2 รอบแล้วนะ"

 

Sponsored Ad

 

    ภรรยาพยายามขอร้องสามีให้เข้าข้างเธอบ้างได้ไหม ตอนที่มีเรื่องกับแม่ของเขา แต่สามีกลับเมินต่อคำถามนั้น ยังเอาแต่ด่าและชี้นิ้วมาที่เธอ แม้ว่าภรรยาจะพูดคุยอย่างไรก็เคลียร์ไม่ได้ จนสุดท้ายฝ่ายสามีก็ออกจากห้องไป โดยไม่วายเตือนเธอให้ออกจากบ้านของเขาไปซะ

    แม้จะไม่ทราบชัดว่าสุดท้ายภรรยาเลือกจะออกไปจากบ้านนั้นหรือไม่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนักบนโลกออนไลน์ โดยชาวเน็ตรายหนึ่งแนะนำว่า "โปรดแยกทางกับเขาให้เร็วที่สุด มิเช่นนั้นคุณจะต้องทรมานยิ่งกว่านี้อีก"

ที่มา : เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ