ย้อนฟัง"โบว์ เมลดา" เปิดใจครั้งแรกหลังโสด รับถูกขอเลิก 5 ครั้ง อีกฝ่ายให้เหตุผลว่าเหนื่อยแล้ว

คอมเมนต์:

"ตอนนั้นก็ ร้องไห้ นะ เครียดลงกระเพาะเลย เรารู้สึกว่า เราก็เต็มที่นะ มันมีแต่คำว่าทำไมในหัวเต็มไปหมด โบว์ไม่ได้เป็นคนที่สมัครใจที่จะเลิกตั้งแต่แรก.." #โบว์เมลดา กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กลับมาโสดอีกครั้งสำหรับ "โบว์ เมลดา" หลังเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" มาหมาด ๆ และต้องบอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งฮอตขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบกันแบบไม่ขาดสาย

        โดยล่าสุดสาวโบว์ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจและตอบหมดทุกคำถามแบบไม่มีกั๊กผ่านรายการ 3 แซ่บ 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกถามว่าเข็ดกับความรักไหม สาวโบว์ก็บอกว่า.. "ไม่มีคำว่าเข็ดกับความรัก"

 

Sponsored Ad

 

        "แต่ถ้าเข็ดจริง ๆ ก็คงเป็นคนเจ้าชู้ ถ้าคนที่จะเข้ามาใหม่ ขอเป็นคนที่จริงใจและรักจริงก็พอ ซึ่งตอนนี้ก็มีคนที่เข้าข่าย ทำให้หัวใจมีความสุขมากขึ้น" สาวโบว์ กล่าว

        และเมื่อถูกถามถึงความรักที่ผ่านมาที่เพิ่งยุติความสัมพันธ์ไป สาวโบว์ก็บอกว่า "เราทำเต็มที่แล้วทุกความรักที่เรามี เรารักจริง ๆ เต็มที่แล้ว ถ้ามันจะเลิกก็คือเลิก ตอนนั้นมันก็อ้อหลออ้อแหลอยู่ ก็ไม่เป็นไร ความรักมันก็เลิกกันปกติ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเป็นเพราะย้ายช่องมาหรือเปล่าทำให้ทุกอย่างมันขาดกัน สาวโบว์ก็ได้ตอบว่า "ไม่หรอกค่ะ เลิกกันด้วยเหตุผลไม่ตรง เรียกว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด ระหว่างคบกับระหว่างเลิกมันเหมือนกัน เราก็ควรเป็นเพื่อนกันดีกว่า เหมาะแล้วที่เป็นเพื่อนกันดีกว่าจะเป็นคนรัก"

 

Sponsored Ad

 

        สาวโบว์ยอมรับว่า "ร้องไห้ เครียดลงกระเพาะ เราก็รู้สึกว่าเต็มที่นะ ทำไม มีแต่คำว่าทำไมในหัว ก็ไม่เป็นไร"

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ถามสาวโบว์ว่า แสดงว่าเราไม่ได้เป็นคนสมัครใจที่จะเลิก สาวโบว์ก็ตอบสั้น ๆ ว่า "ครับ" งานนี้ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ชมว่าน้องก็แมนเหมือนกันนะตอบแบบแมนมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเขาใช้เหตุผลอะไรที่บอกเลิก สาวโบว์ก็ได้เล่าย้อนกลับไปว่า "เขาบอกเขาเหนื่อย เขาเหนื่อยแล้ว หนูก็ไม่ได้ถามเจาะจงว่าเขาเหนื่อยอะไร เหนื่อยทำงานหรืออะไร เขาบอกอยากให้หนูมีความสุขมากกว่านี้ แต่หนูก็บอกว่าหนูมีความสุขนะ เขาก็ยืนยันคำเดิมทุก ๆ 5 ครั้งที่คุยกัน เขาก็ยืนยันคำเดิม ประโยคเดิมว่าแบบเลิกดีแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับความรู้สึกตอนนี้สาวโบว์ก็ยอมรับว่า ยังรู้สึกอยู่ แต่ก็ค่อย ๆ จางลงไปเรื่อย ๆ พร้อมกล่าวอีกว่า "เขาคือคนดีคนหนึ่ง รักครอบครัว เป็นพี่ดีของหนู ไม่อยากให้มองว่าทำไมเขามาบอกเลิกน้อง เป็นพี่เป็นน้องกันดีแล้ว จะอยู่ได้นานกว่าคำว่าแฟนด้วยซ้ำ เป็นสถานะที่ดีแล้ว และหนูว่าแฟนคลับหนูก็เข้าใจ"

        และเมื่อถามถึงสเปคผู้ชายเป็นแบบไหน สาวโบว์ก็บอกว่า แพ้ทางคนเทกแคร์เอาใจ นอกจากนี้สาวโบว์ยังยกตัวอย่างว่า สมมติว่าโบว์อยากออกกำลังกายก็อาสามารับไป 

Sponsored Ad

        ทำเอา หนุ่ม กรรชัย และเหล่าพิธีกรก็มีการแซวไปถึงนักแสดงหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" ว่า "อาเล็กเขาทำแบบนี้ไหม" 

        งานนี้ทำเอาสาวโบว์แทบไปไม่เป็น ก่อนจะได้ตอบกลับว่า "พี่อาเล็กเขาเป็นพี่ค่ะ ที่เห็นเล่น ๆ กัน เพราะถ่ายเอ็มวีด้วยกัน อย่าไปโยงใส่เขาเลย เรื่องความรักให้เป็นไปตามธรรมชาติ"

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram bow_maylada, Instagram mik_thongraya, Polyplus Entertainment

บทความที่คุณอาจสนใจ