อดีตคาสโนว่าวัย 60 ปี ถูกใจสาวสวยวัย 28 "เพื่อนสนิทหลาน" จึงตัดสินใจกินอยู่ด้วยกันเช่นคู่ชีวิต

คอมเมนต์:

"ก่อนหน้านี้เขาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อเลยทีเดียว แต่พอที่เราเริ่มตกลงว่าจะแต่งงานกัน เขาก็จัดการจ้างผู้หญิงที่เขาคุยอยู่อีก 2 คนให้เลิกแล้วแต่งงานกับเรา" คุณปุ๊กลุ๊ค กล่าว

        หลายคนอาจไม่เคยคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะไปตกหลุมรักคนที่อายุต่างจากตัวเองมาก ๆ จนเกิดเป็นคู่รักต่างวัยขึ้น บางคู่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่า บางคู่ฝ่ายชายอายุมากกว่า ขณะเดียวกันช่องว่างความต่างของวัยอาจนำมาซึ่งปัญหาที่คนสองคนไม่เข้าใจกัน แต่ความจริงแล้วอายุนั้นไม่ใช่อุปสรรคที่ใหญ่โตเกินแก้สำหรับคนที่รักกัน

        เช่นเดียวกับความรักต่างวัยที่เกิดขึ้นกับ "คุณฟู" และ "คุณปุ๊กลุ๊ค" ที่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มาเป็นคู่รักปรัศนีในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกันถึง 32 ปี โดยปัจจุบันคุณฟู อายุ 60 ปี ส่วนคุณปุ๊กลุ๊ค อายุ 28 ปี แต่ทั้งคู่ก็พิสูจน์ความรักด้วยการอยู่ร่วมกันมาแล้วถึง 10 ปี แถมยังมีลูกสาวมาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดย คุณปุ๊กลุ๊ค ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นที่ได้รู้จักกันว่า คุณฟูเป็นลุงของเพื่อนสนิทตน ตอนนั้นตนไปบ้านเพื่อนคนนี้บ่อยมาก เพราะตนต้องคอยให้เพื่อนช่วยทำการบ้านให้ 

 

Sponsored Ad

 

        และระหว่างทางที่จะไปบ้านเพื่อนก็จะผ่านบ้านคุณฟูตลอด ทุกครั้งที่เดินผ่านหน้าบ้านคุณฟูเขาก็มักจะชอบแซวเราอยู่ตลอด แต่ตอนนั้นในใจตนก็แอบชอบคุณฟูอยู่เหมือนกัน เพราะตนชอบคนที่อายุมากกว่าด้วยอยู่แล้ว 

        จากนั้นทั้งคู่ก็มีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้นมาก ๆ หลังจากนั้นคุณฟูก็เข้ามาขอเบอร์ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้คบกัน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณฟูดูแลตนดีตลอด เขาพร้อมที่จะให้อะไรตนหลาย ๆ อย่าง ทั้งบ้าน ทั้งรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง ๆ ที่ตนไม่เคยขอ 

 

Sponsored Ad

 

        "ตอนแรกเราก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะให้อะไรเรามากมายขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เขาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อเลยทีเดียว แต่พอที่เราเริ่มตกลงว่าจะแต่งงานกัน เขาก็จัดการจ้างผู้หญิงที่เขาคุยอยู่อีก 2 คนให้เลิก และเราก็แต่งงานกัน และอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี จนตอนนี้มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้หญิงค่ะ อายุได้ 8 ขวบแล้ว" คุณปุ๊กลุ๊ค กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านคุณฟูก็ได้เผยถึงเหตุผลที่แซวคุณปุ๊กลุ๊คในวันนั้นว่า "ปุ๊กลุ๊คเป็นผู้หญิงที่แซ่บมาก เห็นแล้วรู้สึกอยากแกล้งอยากแซวอยู่ตลอด และยิ่งได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้ผมยิ่งรู้สึกชอบ เขาไม่เหมือนกับหลาย ๆ คนที่เข้ามาเลยครับ" คุณฟู กล่าว

        ทั้งนี้คุณฟูยังได้เผยอีกว่า ในอดีตจริง ๆ แล้วตนเคยมีครอบครัวมาก่อนแล้ว แต่จบกันไปนานมาก ๆ แล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้วลูกชายของตนกับครอบครัวเก่าอายุมากกว่าปุ๊กลุ๊คเสียด้วยซ้ำ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางลูกชายของตนก็พร้อมที่จะเข้าใจและเปิดใจกับรักครั้งใหม่ของตนมาก ๆ 

Sponsored Ad

        "ปุ๊กลุ๊คเป็นคนดี ขยันช่วยกันทำมาหากิน ที่สำคัญคือปุ๊กลุ๊คไม่เคยนอกใจผม และผมก็รักปุ๊กลุ๊คมาก ทั้งชีวิตนี้ผมมอบให้ปุ๊กลุ๊คไปหมดแล้วครับ" คุณฟู กล่าวกลางรายการ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret LoveZENSE Entertainment, เฟซบุ๊ก ปุ๊กลุ๊ค ทิพยวรรณ แสนอุตส่าห์

บทความที่คุณอาจสนใจ