ใช้เตาแก๊สมาตั้งนานเพิ่งรู้ ขารองภาชนะเตาแก๊ส ไม่ต้องซื้อเพิ่ม มันมีแถมมาให้แล้วที่ด้านล่าง

คอมเมนต์:

รีบกลับบ้านไปพลิกดูด่วน

    เตาแก๊ส คืออุปกรณ์ สิ่งสำคัญมากซึ่งทุกบ้านจำเป็นต้องมี เพราะต้องใช้นำไปปรุงอาหารกิน ซึ่งปัจจุบันมีเตาแก๊สหลายรูปแบบ แต่เมื่อไม่นานมานี้เอง ได้มีสมาชิกผู้ใช้ TikTok @biwsowhat ได้โพสต์คลิปเผยความรู้ใหม่ว่า ที่จริงด้านล่างมีอุปกรณ์ตัวนี้แถมมาด้วยเสมอ แต่หลายคนไม่ทราบ จึงได้ออกมาเปิดเผยให้ได้รับรู้กัน 

        นี่คือ เตาแก๊สอัตโนมัติที่ตอนนี้คนส่วนใหญ่มักใช้กัน แต่อย่าลืมต้องพลิกดูด้านล่างของเตากันด้วย เพราะว่ามันมีขารองภาชนะมาให้แล้ว ไม่ต้องไปซื้อมาเพิ่ม 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของโพสต์ ไม่รู้จริงๆ โง่มานานมาก ซื้อมาไม่เคยเปิดดูเลย  ขารองภาชนะที่ใช้กับเตาแก๊ส 

 

Sponsored Ad

 

    ที่จริงด้านล่างมันมีแถมมาแล้ว

    2 อันเลย 

    โพสต์ต้นฉบับที่ระบุว่า "ไม่รู้จริงๆ555 คือเราโง่มาก ซื้อมาไม่เคยเปิดดูเลย #เลย์กินเที่ยวทิพย์Challenge #ทําความสะอาด #ขึ้นฟีดเถอะของร้อง"

 

Sponsored Ad

 

    มาดูกันว่าบ้านใครมีแบบนี้บ้าง? 

    เจอประจำลูกค้ามาโวยวายว่า ไม่ให้

ขาตั้ง

    พึ่งไปดูมามีจริงๆ ใช้มา 2 เดือนแล้ว ไปหาซื้อขามาใส่เอง 120 บาท กะบ่อรู้เหนาะ โอ๊ยเหนาะกะว่าอยู่ มันทำไมไม่ให้มา วันซื้อมาโมโหมาก

 

Sponsored Ad

 

    ดีครับคนอื่นจะได้รู้บ้าง ผมก็ไม่รู้ครับ

    คือกันเลย แม่ใช้จนกระจกแตกจังรู้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@biwlove90

ไม่รู้จริงๆ555 คือเราโง่มาก ซื้อมาไม่เคยเปิดดูเลย##เลย์กินเที่ยวทิพย์Challenge##ทําความสะอาด ##ขึ้นฟีดเถอะของร้อง ##fypシ ##fypシ

♬ ย้อนยุค - Imchaelemonade

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

       เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้เกี่ยวกับเตาแก๊สที่ซื้อมา หลายคนเห็นว่ามันไม่มีก็ไปซื้อขารองภาชนะมาเอง แต่หารู้ไม่ว่าบางยี่ห้อเขาแถมมาแล้ว อยู่ใต้เตาแบบนี้ รู้รีบวิ่งไปที่ห้องครัว พลิกดูใต้เตาโดยด่วนว่ามีแถมมาไหมจะได้ไม่ต้องไปซื้อให้เปลืองเงิน 

ที่มา: biwsowhat 

บทความที่คุณอาจสนใจ