"เบลล่า" เจอ FC จับโป๊ะที่สนามบิน พยายามแต่งตัวเนียน ๆ มาสนามบิน ชาวเน็ตซัดตามติดเกิน

คอมเมนต์:

งานนี้มีดราม่าชาวเน็ตซัดตามติดชีวิตเกินไป แถมในคลิปเบลล่า แสดงออกชัดเจนว่าไม่โอเค ด้านแฟนคลับออกมาโต้ว่า มันเป็นโมเมนต์ที่เบลล่าเล่นกับแฟนคลับ ชอบกวนกันแกงกันแบบนี้

    กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อมีผู้ใช้แอปฯ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่สนามบิน โดยในคลิปเป็นการพูดคุยระหว่างเบลล่าและแฟนคลับ โดยนางเอกสาวได้มีอาการถามแฟนคลับรู้ได้อย่างไรว่าเธอมีไฟลต์บินเวลาไหน อีกทั้งในคลิปยังบอกว่า พยายามแต่งตัวเนียน ๆ แล้ว แต่ก็ยังโป๊ะมีคนจำได้ 

    ด้านชาวเน็ตซัด แฟนคลับตามติดชีวิตเกินไป อีกทั้งนางเอกสาวก็ดูแสดงออกชัดเจนว่าไม่โอเค ในคลิปนางเอกสาวบอกชัดเจนว่า อุตส่าห์แต่งตัวมาเนียน ๆ แต่ก็ยังจำกันได้ ซึ่งก็ชัดเจนอยู่แล้วว่า เจ้าตัวต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครเข้ามารบกวน 

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งฟังจากน้ำเสียงและบทสนทนาก็รู้ว่าไม่ค่อยโอเค ยิ่งสายตายิ่งแสดงออกชัด ๆ เลยว่าไม่โอเคมาก ๆ  ถึงจะเป็นดาราแต่เขาก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวหรือเปล่า ถึงขั้นถามว่ารู้ไฟลต์ได้ไง คงไม่โอเคมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับออกมาตอบโต้ว่า เป็นโมเมนต์ที่เบลล่าเล่นกับแฟนคลับ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ซึ่งถ้าติดตามเบลล่าจริง ๆ จะรู้ว่าเธอชอบกวนชอบแหย่แฟนคลับแบบนี้ตลอด แล้วการบินครั้งนี้ ก็ได้รับอนุญาตแล้วว่าให้แฟนคลับไปส่งที่สนามบินได้ 

    พร้อมกับยืนยันว่า "พวกเราชาวคลับให้เกียรติศิลปินอยู่แล้ว ถ้าไม่อนุญาตให้ไปส่งพวกเราก็ไม่ไปหรอก ถ้าเป็นแฟนคลับที่ตามมานานจะรู้ว่าเบลล่าแซวเล่นกับแฟนคลับตามปกติ"

ที่มา : 


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ