กัน นภัทร เปิดใจ หลังมีข่าวชักสีหน้าใส่ พีเค กลางรายการดัง หลังโดนถามเรื่องคนคุยใหม่

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตจับเทียบ #มารีเบิร์นเนอร์ ต่างกันคนละขั้ว หลัง #กันนภัทร หลุดเหวี่ยงกลางรายการ เพราะโดนถามเรื่องคนคุยใหม่

    อีกหนึ่งดราม่าที่เกิดขึ้น หลัง นักร้องนักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ หลัง โดนจับผิดว่าเจ้าตัวนันหลุดเหวี่ยงใส่พิธีกรดัง กลางรายการ จนเกิดกระแสที่ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมา

    โดยในรายการ พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกรรายการคุยแซ่บ Show ได้มีการถามถึงเรื่องสถานะหัวใจ ซึ่งหนุ่มกันก็ได้ตอบกลับมาเพียงสั้น ๆ ว่า มีคนคุยแล้วครับ ด้าน ชมพู่ ก่อนบ่าย ถามต่อว่า กี่เดือนแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบกลับว่า 3-4 เดือนแล้ว จากนั้นก็โดนถามต่อว่า คนนอกวงการหรือในวงการ ทำเอาเจ้าตัวอึกอักก่อนตอบว่า "ทำไมต้องบอกทุกเรื่องอะ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น หนุ่มกัน ยังพูดขึ้นมาอีกว่า ผมมาโปรเพลงใหม่ ก็ต้องถามเรื่องเพลงใหม่สิ แต่ทำไมกลับถามอีกประเด็นหนึ่ง แต่พิธีกรก็ได้ถามต่ออีกว่า คนนี้เจอกันได้ยังไง มีคนเดียวใช่ไหม ซึ่งเป็นการถามย้ำเรื่องเดิมที่เขาไม่อยากพูด

    ซึ่งก็ทำให้ หนุ่มกัน ได้พูดขึ้นมาว่า วันนี้ผมไม่ได้มาสัมภาษณ์อะไรแบบนี้เลยนะ ก็เลยไม่คิดว่าจะมาตอบคำถามอะไรพวกนี้ คนนี้ผมไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะอยากเก็บเอาไว้ เดี๋ยวถ้าเกิดอะไรขึ้น มันก็จะกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีก

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า ชาวเน็ตที่ได้ฟังการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ต่างก็รู้สึกว่า ทำไมหนุ่มกันถึงดูเหวี่ยงได้ขนาดนี้ แถมสีหน้ายังดูไม่สบอารมณ์และแสดงออกมาชัดเจนเลยว่า กำลังไม่พอใจ นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังบอกอีกว่า ส่วนใหญ่คำถามในรายการ แขกรับเชิญจะรู้อยู่แล้ว แต่ทำไมยังแสดงท่าทางออกมาแบบนั้น

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตอีกฝั่งก็มองว่า เรื่องนี้อาจจะไม่อยู่ในสคริปต์รายการ เจ้าตัวอาจจะไม่สะดวกใจตอบ พอโดนจี้เลยไม่โอเค ซึ่งเจ้าตัวก็อาจจะไม่ได้คิดว่าการมาสัมภาษณ์เรื่องเพลง แต่ทำไมกลายเป็นเรื่องส่วนตัวได้ และเหมือนกำลังโดนคุกคามอยู่

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@vanillanin อารมณ์ขึ้นไหมอะ #กันนภัทร #พีเค ♬ ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น - No One Else

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ต่อมาชาวเน็ตได้มีการขุดคลิปที่ มารี เบิร์นเนอร์ อดีตคนรักเก่าของ กัน นภัทร หลีกเลี่ยงการตอบคำถามเรื่องหัวใจกับ มดดำ กลางรายการแฉ มาเทียบให้ดูกันชัดๆ ซึ่งแตกต่างกันแบบคนละขั้วเลยกัน

ชมคลิป

@vanillanin Reply to @getza555 หนูสบายดีค่ะ #มารีเบรินเนอร์ #มารีฝากไว้ให้คิด #ฟินทุกรสสนุกทุกโมเมนต์ ♬ ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น - No One Else

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    

    ล่าสุด กัน นภัทร ไม่นิ่งเฉย ส่งข้อความขอโทษพร้อมทั้งเคลียร์ใจกับ พีเค ทันทีว่า “ผมเพิ่งเห็นข่าวที่เขาลงเรื่องผมเหวี่ยงพี่ในรายการ ผมไม่รู้ว่าพี่คิดแบบนั้นหรือเปล่า ถ้าคิดผมขอโทษด้วยมากๆ นะครับ แต่ผมไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลย ผมคิดว่าคุยขำสไตล์พี่น้องที่เคยคุยกัน” 

    ซึ่งทางด้าน พีเค เองก็ตอบกลับว่า “ไม่เลย ไม่ต้องห่วงน้องชาย คนก็เขียนข่าวไปเรื่อย” นอกจากนี้ “กัน นภัทร” ยังแคปข้อความการสนทนาออกมาลงไอจีสตอรี่ พร้อมแคปชั่นว่า "ขอชี้แจงนะครับ เพราะรู้สึกว่าเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่แล้ว ผมเคารพและรักพี่พีเค เราสองคนไม่ได้มีความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เป็นพี่น้องที่รักกันครับ ขอบคุณครับ" ซึ่งทั้งสองคนก็ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน...

ที่มา : รายการคุยแซ่บ Show, TikTok @vanillanin

บทความที่คุณอาจสนใจ