หายไปนาน "อดีตนางเอก" สุดฮอตยุค 90 ในวัย 43 กระรัต หวนคืนจอในรอบ 15 ปี ยังสวยไม่เปลี่ยน

คอมเมนต์:

สวยอมตะจริง ๆ ....แน่นอนว่าในยุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ตอนนั้นสวยยังไง ตอนนี้ก็สวยเหมือนเดิม

    หากนึกถึงดาราดังในยุค 90 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นกับชื่อของ "อ้อน เกวลิน" เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้คือนางเอกสุดฮอตที่ผ่านงานละครมากว่า 30 เรื่อง และยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตมาก ๆ ในยุคนั้นอีกด้วย

    ซึ่งหลังจากเธอหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมานับสิบปี ไม่นานนี้เธอก็เพิ่งออกสื่อพร้อมเปิดตัวสามีและลูกชายทั้ง 2 คนเป็นครั้งแรก พร้อมหวนคืนจอกลับมารับงานละครทางช่อง 7HD อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง "อ้อน เกวลิน" ปัจจุบันเธอยังดูสวยเซ็กซี่อยู่เช่นเคย ดังนั้นวันนี้เราจะขอพาคุณย้อนอดีตไปส่องภาพวันวาน รวมถึงพัฒนาการความสวยของสาวหน้าหวานคนนี้ให้หายคิดถึงกัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเข้าสู่วงการเต็มตัว อ้อน เกวลิน ก็ได้เล่นละครเรื่องแรก “เจ้าพ่อจำเป็น” ค่ายเอ็กแซ็กท์ และมีผลงานละครสร้างชื่อ ได้แก่ เมื่อหมอกสลาย, บ้านสอยดาว, ดั่งดวงหฤทัย, เพลิงพระนาง, เงิน เงิน เงิน, ทานตะวัน, ดาวคนละดวง, ไฟในวายุ และอีกมากมาย 

    เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าหวานสไตล์ลูกครึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของคนดูในยุคนั้น แถมฝีมือยังโดดเด่นอีกต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงเท่านี้ อ้อน เกวลิน ยังถือเป็นนางเอกเสียงดีที่มีโอกาสโชว์น้ำเสียงในละครด้วย ดังนั้นหลังจากงานละครเริ่มน้อยลง เธอจึงเบนเข็มมาออกอัลบั้มเพลงตามที่ตั้งใจ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยนักร้องสาวเสียงอ้อนเหมือนกับชื่อก็มีผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้เธอในฐานะนักร้องอีกมากมาย เช่น รักเธอไม่มีวันหยุด, ใจบางบาง, รักเธอหมดใจ และกอดฉัน เป็นต้น

    ปัจจุบัน อ้อน เกวลิน อายุ 43 ปี หันมาจับธุรกิจที่ Unicity ในตำแหน่ง Presidential ruby รวมถึงเป็นนักธุรกิจผู้ทรงคุณวุฒิในบริษัท อัลธิเมท อินโนเทค จำกัด ชีวิตส่วนตัวของเธอสมรสกับ นิคม ใจมา ที่คบหากันนานถึง 6 ปี และเป็นคุณแม่ลูกสองของน้องอิคคิวและไอคอน แต่ถึงแม้จะหายหน้าไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ต้องบอกเลยว่าดูยังไงสาวอ้อนก็สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แถมเซ็กซี่ขึ้นกว่าแต่ก่อนเสียอีก เพราะเธอหมั่นออกกำลังกายและดูแลความสวยอยู่เสมอ ไม่เชื่อก็ลองไปดูภาพเทียบอดีต-ปัจจุบันกันแบบชัด ๆ ได้เลย

.

ที่มา : Instagram maginpast, รายการ คุยแซ่บShow, Kevlin Kotland

บทความที่คุณอาจสนใจ