เปิดบ้าน 100 ล้าน "เอมมี่-ไฮโซเจมส์" เจ้าตัวภูมิใจ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง สวยเหมือนอยู่เมืองนอก

คอมเมนต์:

เหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ สวย ร่มรื่น น่าอยู่มาก ๆ เลยค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่ชีวิตดีมาก ๆ อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ เอมมี่ มรกต 

        ที่นอกจากเรื่องงานในวงการบันเทิงจะมีมาให้ได้ชมอยู่ตลอดทั้งงานการแสดงและพิธีกรแล้ว เรื่องชีวิตส่วนตัวก็ดีเพราะแฮปปี้และสมบูรณ์มาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งความรักกับคุณสามี เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป แถมยังมี น้องสายน้ำ ลูกชายสุดที่รัก มาเติมเต็มความอบอุ่น มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัวด้วย

 

Sponsored Ad

 

        และหากใครได้ติดตามในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็มักจะเห็นภาพที่ สาวเอมมี่ มรกต ถ่ายติดภาพตัวบ้านและบริเวณบ้านของตัวเองมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ 

        ซึ่งเห็นแค่บางส่วนก็รู้เลยว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ วันนี้เราก็เลยขอรวบรวมภาพบ้านที่ใหญ่โตจนต้องเรียกว่า คฤหาสน์ ของ สาวเอมมี่ มาให้ชมกันแบบชัด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        บ้านหรูแสนอบอุ่นสไตล์ยุโรปตอนใต้ที่สาวเอมมี่ และไฮโซเจมส์ ได้ร่วมกันเนรมิตร ตั้งอยู่ในซอยที่แยกตัวออกมาจากถนนพัฒนาการดูเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลจากเมืองหลวงแสนวุ่นวาย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า แค่หน้าบ้านก็อลังการแล้ว เพราะมีทั้งโรงจอดรถหรู สวนกว้างขวางที่จัดแต่งไว้อย่างร่มรื่น แถมบริเวณบ้านยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ติดป้ายไว้ว่า AIMEE'S POOL

.

 

Sponsored Ad

 

.

        ด้วยประตูหน้าขนาดใหญ่พร้อมโคมไฟขนาบข้างและผนังทรงพุ่มไม้เลื้อยสูง ไปจนถึงทางเข้าบ้านที่ปูด้วยก้อนกรวดเล็ก ๆ วนเป็นวงกลมรอบ ๆ น้ำพุที่พุ่งทะยานฟ้า ทำให้บ้านแสนอบอุ่นหลังนี้ ชวนให้รู้สึกถึงความน่าหลงใหลที่เราคุ้นเคยจากบ้านพักตากอากาศในชนบท ผสมผสานกับทาวน์เฮาส์หน้าร้อนจากฝั่งฝรั่งเศสและอิตาลี

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนในตัวบ้านนั้นก็จัดไว้อย่างหรูหราทุกมุม แค่เปิดประตูเข้าหน้าบ้านก็เจอบันไดวนสุดอลัง นอกจากนี้ยังมีมุมที่เอาไว้โชว์ มงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 ประจำตำแหน่งของเธอ 

        ซึ่งวางอยู่บนแท่นสีขาวสไตล์ยุโรป พร้อมกับโหลแก้วมีเบาะรองและมีฝาครอบอย่างดี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในห้องอื่น ๆ ภายในบ้านก็ล้วนแต่คัดสรรจากแบรนด์ดัง 

Sponsored Ad

        พร้อมทั้งของประดับตกแต่งต่าง ๆ จากดีไซเนอร์และนักออกแบบชื่อดัง ส่งให้บ้านยิ่งดูหรูหราดุจพระราชวังเลยทีเดียว

.

        มากันที่ส่วนห้องน้ำก็ยังตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ทั้งอ่างแช่ตัวที่ทำจากหินอ่อน มีโซฟาทรงหลุยส์ไว้นั่งพัก และตกแต่งด้วยดอกไม้ ต้นไม้ เพิ่มความสบายตาดูคล้ายกับโรงแรมระดับ 5 ดาวเลย

        นอกจากนี้ส่วนที่ภูมิใจนำเสนอก็เห็นจะเป็นส่วนของห้องครัวที่เหมือนยกห้องครัวของร้านดังหรือโรงแรมหรู ๆ มาไว้ที่บ้าน 

        แถมยังเคยเปิดครัวเชิญเชฟดังมาทำอาหารและชวนเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ที่บ้านอยู่บ่อย ๆ เรียกว่าเป็นชีวิตดีดุจมาดามที่หลายคนฝันถึงเลยจริง ๆ 

สวนกว้างขวางที่จัดแต่งไว้อย่างร่มรื่น

.

แถมบริเวณบ้านยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

.

ที่มา : kapook, Instagram aimeemorakot, Instagram jamesjirayuth

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ