เปิดใจ สไปร์ท SPD ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามกว่า 8 ล้านคน ทำมาตั้งแต่ ม.6 ปีนึงได้ 60 ล้านก็ทำมาแล้ว

คอมเมนต์:

สไปร์ท ผู้ให้ NO.1 เปิดใจ ปีนึงได้ 60 ล้าน ตั้งใจทำงานมาตั้งแต่ ม.6 ตอนนีอายุ 24 แล้ว แต่ก็ยังทำต่อไป

    หากพูดถึงยูทูบเบอร์ชื่อดังของไทย หลายคนต้องนึก สไปร์ท SPD เจ้าของช่อง SpriteDer SPD เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน การันตีด้วยผู้ติดตามช่องมากกว่า 8 ล้านคน ซึ่งเราก็เชื่อว่าหลายคนก็คงจะสงสัย ว่าอาชีพยูทูบเบอร์นั้นมีรายได้มากน้อยเพียงใด ยิ่งเป็นช่องที่ผู้ติดตามเยอะแบบนี้

    โดยล่าสุด สไปร์ท ยูทูบเบอร์หนุ่มวัย 24 ปี ก็ได้ออกมาให้คำตอบจากปากของตัวเอง ในรายการ "จีบหนูหน่อย" โดยออกมาเปิดใจถึงเรื่องของความรักในอดีตที่เลิกรากันไปกับยูทูบเบอร์สาวสุดน่ารัก อย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวก็ยืนยันว่าทั้งคู่จบกันด้วยดี ยังมีความรู้สึกและความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ เพราะคบกันมานาน 7 ปี ตั้งแต่เรียน ม.ปลาย ส่วนสาเหตุที่เลิกกันเพราะอยู่กันมานานจนมันมีความรู้สึกกลายเป็นเพื่อนกันมากกว่าแฟนกัน

 

Sponsored Ad

 

    และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ชีวิตของหนุ่มสไปร์ทจนกลาเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังพิธีกรได้ถามเกี่ยวกับความสำเร็จในเรื่องของงานยูทูบเบอร์ว่า สไปร์ท นั้นเคยได้รายได้ต่อปีในการทำคอนเทนต์ลงยูทูบเท่าไรกัน เนื่องจากมีผู้ติดตามสูงกว่า 8 ล้านคน

    โดย สไปร์ท เผยว่า ตั้งแต่ตนเองทำช่องยูทูบมาตั้งเรียนอยู่ชั้น ม.6 จนปัจจุบันก็อายุได้ 24 ปีแล้ว เคยมีรายได้มากที่สุดต่อปีอยู่ที่ประมาณ 60 ล้านบาท ทำให้ 2 พิธีกร โอ๊ต ปราโมทย์ และ ซานิ นิภาภรณ์ ถึงกับตะลึง ก่อนเจ้าตัวจะพูดต่อว่า แต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

อย่าว่าแต่พิธีกรอึ้งเลย ปีนึงมีรายได้ 60 ล้านบาท ใครได้ยินก็ต้องอึ้งกันทุกคนอยู่แล้ว...

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการจีบหนูหน่อย ช่องโคตรคูล

บทความที่คุณอาจสนใจ