เจ้าของร้านเล่า เจอไรเดอร์เอา "ก้อนหิน" ใส่ในกล่องอาหาร ชาวเน็ตถกรูปสวยจัง

คอมเมนต์:

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ ซึ่งมีทั้งชาวเน็ตที่เห็นใจเจ้าของร้าน และชาวเน็ตมองว่าเรื่องนี้มันยังไงๆอยู่นะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เตือนภัยและเล่าว่าที่ผ่านมาร้านของตนได้มีบริการส่งอาหารผ่านบริษัทเดลิเวอรี่เจ้าดังหลายเจ้า จนกระทั่งวันเกิดเหตุได้มีลูกค้าสั่งอาหารผ่านทางแอปดัง

        และหลังจากที่ลูกค้าได้รับอาหารก็โทรมาแจ้งกับทางร้านว่าในกล่องข้าวมี "หิน" จำนวนมากทั้งก้อนเล็กและก้อนใหญ่จนไม่สามารถรับประทานอาหารได้พร้อมกับส่งรูปอาหารที่ให้ทางร้านดูซึ่งเมื่อเจ้าของร้านอาหารเห็นภาพดังกล่าวก็ทำเอาพูดไม่ออกเช่นกัน โดยลูกค้าได้บอกว่าไม่ได้ต่อว่าทางร้านเพียงแค่อยากบอกทางร้านว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากเห็นรูปและทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้วทางเจ้าของร้านก็ได้หาไรเดอร์ที่ส่งอาหารพบว่าคนที่ลงทะเบียนกับคนที่ส่งอาหารคือคนละคนกัน ทางร้านไม่สามารถติดต่อทั้งคนส่งจริงและคนที่ลงทะเบียนได้อีกเลย จึงติดต่อไปยังบริษัทเจ้าของแพลตฟอร์มดังเพื่อแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น โดยทางบริษัทดังกล่าวก็ได้แจ้งว่าได้รับการติดต่อจากลูกค้าและได้คืนเงินให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว พร้อมแจ้งว่ากำลังติดตามเรื่องคนขับและจะรายงานผลให้ทราบอีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางร้านได้กล่าวว่าทางร้านนั้นโชคดีที่ลูกค้าเชื่อว่าไม่ใช่ความผิดของทางร้าน เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นทางร้านคงได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณลูกค้ารายดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งชาวเน็ตที่เห็นใจเจ้าของร้าน พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าเป็นการกระทำของคู่แข่งหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสงสัยอีกว่าทางร้านได้บาดหมางกับทางไรเดอร์หรือไม่ ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้าไปตั้งข้อสังเกตอีกว่า โพสต์ดังกล่าวมีจุดน่าสงสัยหลายจุดไม่ว่าจะเป็นทำไมรูปที่ลูกค้าส่งมาให้ถึงดูสวยเกินจริง จนดูเหมือนถูกจัดวางอย่างตั้งใจ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดทางเจ้าของร้านก็ได้มีการอัปเดตเพิ่มเติมว่าไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้ชี้แจงประเด็นที่ชาวเน็ตจำนวนมากกำลังสงสัย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Tum Leo

บทความที่คุณอาจสนใจ