เปิดมุมชีวิตที่ไม่ตลก "แจ๊ส ชวนชื่น" นั่งปล่อยโฮไม่รู้เมื่อไหร่จะดัง เมียคือผู้เปลี่ยนชีวิตให้มีวันนี้

คอมเมนต์:

"ผมเคยร้องไห้กับเพื่อน มีความเครียดว่าทำไมทำไม่ได้ ทำไมไม่ดังสักที ร้องไห้กับเพื่อนริมระเบียงจำได้ กว่าจะมีวันนี้ผมไม่ใช่ตลกโดยพรสวรรค์ ผมเป็นตลกพรแสวง" #แจ๊สชวนชื่น

    เปิดใจ ชีวิตตลกในมุมที่ไม่ตลกของ แจ๊ส ชวนชื่น ในรายการ คุยกับอุ๋ย ของ อุ๋ย บุดด้าเบลส เผยถึงช่วงที่ แจ๊ส บอกว่าชีวิตไม่ดังสักที คาเฟ่เล่นไม่ได้ คาเฟ่ปิดหรืออะไรไม่รู้ ต้องไปช่วยพ่อขายชาไข่มุก ก็คิดว่าจบแล้ว คงเป็นเหมือนเดิมเป็นตลกฟลุ๊คๆ รอมีละครเล่น

    แจ๊ส เล่าว่า เคยร้องไห้กับเพื่อน มีความเครียดว่าทำไมทำไม่ได้ ทำไมไม่ดังสักที ร้องไห้กับเพื่อนริมระเบียง ก็ทำมาเรื่อยๆ จับพลัดจับผลูมา ทำทุกวันเต็มที่ ไม่ได้เงินก็ไป ก็ได้ประสบการณ์ หน้าตาไม่หล่อแต่เล่นขำได้รับความนิยม ปัจจุบันนี้ก็ยังภูมิใจไม่อาย กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่ตลกโดยพรสวรรค์ เป็นตลกพรแสวง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนไม่ดังเคยตั้งธงว่าต้องให้คนเรียกชื่อตัวเองให้ได้ พอคนเรียกชื่อได้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว เดินเลยมาไกลแล้ว ทุกวันนี้ไม่ได้อะไรแล้ว ลูกเรียนจบ ทำที่ชอบ สุดตรงไหนก็ตรงนั้นแล้ว

    จากวันที่คนจำชื่อเราไม่ได้ นั่งช่วยพ่อขายชาไข่มุก กับวันนี้เพลงร้อยล้านวิวไม่รู้กี่เพลง มีบ้านมีรถยิ่งกว่าที่เคยฝันไว้ แจ๊ส ยอมรับว่ามีความสุขมากๆ แต่ยังระวังตัวอยู่ ต้องคิดเสมอว่าเมื่อก่อนได้เท่านี้มาก็สุดๆ แล้ว วันนี้พยายามสร้างความสุขไปเรื่อยๆ ในสิ่งที่รัก

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ แจง ปุณณาสา แจ๊ส ยอมรับว่า ไปรายการไหนเขาก็จะพูดว่า ตัวเองได้ดีเพราะเมียเลย ตอนนั้นเขาไม่มีเงินเลย ได้มาก็ใช้ไป ไม่ได้สนใจเรื่องภาษี แล้วโดนภาษีย้อนหลังอีกเป็นล้าน

    แจงเป็นเพื่อนตอนนั้น ก็ช่วยได้เท่าที่จะช่วย บอกเขาขายให้หมดเลยแล้วตั้งต้นใหม่ จากที่แจ๊สใช้เงินเดือนละ 3-4 หมื่น มาใช้ 3-4 พัน เพื่อไปเคลียร์หนี้สินก่อน แล้วไปยืมเงินแม่แจงมา 7 แสน เพื่อไปใช้หนี้ พอมีเงินก็เอาเงินมาใช้หนี้แม่แจง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าลูกเป็นอุปสรรคการตัดสินใจไหม แจง ตอบชัดเจนว่า ไม่ ข้อเดียวของแจง คือบอกเลยว่ามีลูกแล้วตั้งแต่วันแรกเลยที่คบกัน ถามว่ารักลูกได้เท่ากับรักเราไหม ซึ่งเขาก็ทำได้

 

Sponsored Ad

 

    แจง กล่าวด้วยว่า ขอบคุณแจ๊สที่ยังเชื่อฟังเมีย ยอมเปลี่ยน เพราะน้อยคนมากที่จะยอม แต่ที่เราพูดไปคือความหวังดีของเราทั้งหมดเลย เงินทั้งหมดอยู่ในบัญชีแจ๊สทั้งหมด แจ๊สจะต้องเป็นคนเบิกคนเซ็นคนเดียว เราไม่เคยเอาเงินเข้าบัญชีเราเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยกับอุ๋ย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ