ภรรยาโดนสามีบ่น "เอฟต้นไม้" ไว้เต็มบ้าน ตัดสินจากผันตัวไปเป็นแม่ค้า หาเงินได้วันละหมื่น

คอมเมนต์:

จากสามีไม่ปลื้ม ตอนนี้ยิ้มไม่หยุดเลย !!

    กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันมากในโลกออนไลน์ กับความฮาของแม่ค้าขายต้นไม้รายหนึ่งใน TikTok ด้วยลีลาสุดแปลกแหวกแนว จนชาวเน็ตพากันถูกอกถูกใจ จนแห่มาสั่งซื้อต้นไม้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

    และล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เดลินิวส์ออนไลน์ ได้รายงานว่า น.ส.สุพรรษา อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดจันทบุรี เป็นแม่ค้าต้นไม้ชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งได้ไลฟ์ขายต้นไม้มาได้เดือนกว่า ๆ แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เดิมทีแล้วเป็นคนชอบต้นไม้ โดยเฉพาะไม้ประดับ ไม้ในร่ม จึงซื้อมาสะสมไว้ที่บ้านอย่างมากมาย จนสามีก็บ่นว่าต้นไม้เยอะเกะกะบ้าน จนตัดสินใจลองไลฟ์ขายเล่น ๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นการไลฟ์ขายของไม่ใช่เพราะอยากทำ แต่เพราะต้องการประชดสามีเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า ตอนที่ลองขายครั้งแรก ก็เริ่มประมาณบ่าย 3 ยาวไปจนเกือบเที่ยงคืน ก็ได้เงินมาประมาณ 3,000 บาท จึงเริ่มไลฟ์ขายมาเรื่อย ๆ รายได้ก็เพิ่มขึ้นเป็นวันละ 10,000 บาทเลยทีเดียว  ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ล้วนเป็นลูกค้าจากต่างจังหวัดทั่วประเทศ 

    เธอยังบอกอีกว่า ต้นไม้ที่ขายดีส่วนใหญ่จะเป็นไม้ประดับ ไม้ในร่ม ไม้มงคล ซึ่งราคาไม่แพงมากนั้น ต่ำสุดต้นละไม่กี่บาท และมีต้นเสน่ห์จันทร์ประกายดาว ลูกค้าได้มาติดต่อซื้อไป 1 ต้น ในราคา 15,000 บาท ซึ่งถือว่าแพงที่สุดที่เคยขายแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า ตอนนี้ไลฟ์ขายต้นไม้ก็สนุกดี ถ้ากระแสไม่ตกก็จะไลฟ์ขายไปเรื่อย ๆ ตามสไตล์ตัวเองที่เป็นคนฮา ๆ และบางครั้งก็มีลูกหลานมาช่วยออกความคิดเรื่องแต่งตัวบางครั้ง ทำให้มีสภาพอย่างที่หลายคนเห็น...

ชมคลิป ตอนไลฟ์ขายต้นไม้

@pp_chanapa21 ขาย1ต้นเต้น10เพลง ยาวไปๆๆ#ไม้ด่าง #ไม้ด่างไม้สะสม ♬ เสียงต้นฉบับ  - แพรว

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @pp_chanapa21

บทความที่คุณอาจสนใจ