ยังไงกันแน่ พ่อตามหาลูกสาว แต่ล่าสุดลูกกลับโพสต์ถึงพ่อ จนหลายคนสงสัยพ่อไปทำอะไรมา

คอมเมนต์:

ขอให้เจอลูกสาวเร็วๆ นะคะ

       หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    กลายเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เมื่อคุณพ่อ นายพิพัฒน์  เนื่องจากหมื่น อายุ 43 ปี ออกมาโพสต์ตามหาลูกสาว น.ส.วรัญญา เนื่องจากหมื่น หรือน้องใบเฟิร์น อายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนวัดเขียนเขต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ออกจากบ้านพักในต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ก่อนจะติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เย็นวันที่ 19 ก.พ. 2564

    นายพิพัฒน์ เล่าวว่า ปกติลูกสาวจะอยู่บ้านประจำ ตนห่วงลูกสาวมากโดยจะคอยไปรับส่งลูกสาวอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยขอไปลองนั่งรถไฟฟ้าที่สร้างใหม่ แต่ตนก็เอ่ยปากห้ามเพราะเป็นห่วงความปลอดภัย จึงจะไปส่งเอง ทำให้ลูกสาวเกิดความไม่พอใจ กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 19 ก.พ. ตนกลับมาบ้านพบว่าในบ้านปิดไฟเงียบแล้วก็พบว่าลูกสาวออกจากบ้านไปพร้อมกระเป๋า 1 ใบ และเงินเหรียญที่เก็บสะสมไว้ ตนสอบถามไปยังกลุ่มเพื่อนและครูประจำชั้นทราบว่า ลูกสาวได้เรียนออนไลน์จนกระทั่งหมดคาบเรียนเวลา 16.00 น. ก่อนจะหายไปโดยที่ไม่ได้ติดต่อกับเพื่อนคนใดอีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    นายพิพัฒน์ จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.ท.ปฏิพล พร้อมเกตุ รองสว.(สอบสวน)สภ.คูคต ไว้แล้ว จากนั้นก็ออกไปตามหาตามบ้านเพื่อน และสถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าใน จ.ปทุมธานี และในกรุงเทพฯ ก็ยังไม่พบ

 

Sponsored Ad

 

    นายพิพัฒน์  บอกผ่านทีมงานว่า ขณะนี้ตนอยากให้ลูกสาวกลับมาบ้าน เนื่องจากเป็นห่วงมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่มีอันทำงานเพราะต้องขับรถออกตามหาลูกตลอดเวลา “หากพ่อเป็นห่วงลูกมากเกินไปทำให้ลูกไม่สบายใจ ขอให้ลูกกลับมาอย่างปลอดภัยและพ่อจะไม่บังคับลูกอีก” 

    แต่ล่าสุดได้รับเบาะแสจากชาวเน็ตได้ออกมา โพสต์ภาพ ของเฟสบุ๊คของลูก โดยระบุว่า..

.

Sponsored Ad

    ก็มีชาวเน็ตบางคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า..


ชมคลิป พ่อตามหาลูก

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : khaosod, postjung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ