หนุ่ม เปิดเบื้องหลังวลีดัง "อย่ามีเรื่องกับกรรชัย" หลังเพื่อนดารายำเกรง ยกให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลในประเทศ

คอมเมนต์:

แค่อ่านข่าวเอง เรื่องนี้ก็แอบเห็นใจพี่หนุ่มเหมือนกันนะ

    อีกนักแสดงเจ้าบทบาทที่โด่งดังในวงการมาอย่างยาวนาน อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปเป็นพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง และกลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลในปัจจุบันไปแล้ว

    สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นในสังคม คนก็มักจะใช้คำว่า แชร์ข่าวนี้ไปให้ถึง หนุ่ม กรรชัย รวมถึงวลีเด็ดที่ได้ยินผู้คนมักจะบอกว่า “มีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับ หนุ่ม กรรชัย" จนทำให้ผู้คนรู้สึกยำเกรงไปทั่วเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ แจ็ค แฟนฉัน ได้คุย ได้สัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย ในหัวข้อ "แรงจัด หนุ่ม กรรชัย ใครก็ไม่กล้ามีเรื่อง" โดยเจ้าตัวได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมเผยที่มาของวลีเด็กนี้ว่ามาจากเหตุการณ์ไหนแล้วความจริงเกิดอะไรขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่ม กรรชัย เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากมดดำพูด โดยเรื่องมีอยู่ว่า คนสนิทของมดดำที่ชื่อว่า ปาล์ม มีผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ในรายการโหนกระแส รับปากไว้อย่างดีแต่สุดท้ายก็โดนเท ซึ่งตอนนั้นรายการก็ปฎิเสธผลิตภัณฑ์ของคนไปแล้วด้วย ทำให้รายการเสียหายเป็นอย่างมาก

    หลังจากนั้น ปาล์มก็ได้ไปซื้อสปอนเซอร์ในรายการตีท้ายครัว ที่หนุ่มเป็นพิธีกร ด้วยความที่ยังโกรธก็เลยไม่ไปกองถ่าย รวมถีงรายการไหนที่ผลิตภัณฑ์ของปาล์มก็จะไม่ไปด้วย ซึ่งตอนนั้นมดดำก็ได้บอกปาล์มว่า “มีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับกรรชัย มึงมีเรื่องกับมัน มันไม่ไปกองถ่ายเลยนะ” จนสุดท้ายปาล์มก็เลยเข้ามาขอโทษ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนคนในวงการบันเทิงบางคนที่กลัว หนุ่ม กรรชัยก็ได้บอกว่า ตัวพี่ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวเลย พี่แค่ทำงานของพี่ไป คุณก็อย่าทำตัวให้เป็นข่าวเท่านั้นก็พอ “ไม่ต้องมากลัวอะไรพี่ คนเราจะดีทั้งชีวิตเป็นไปไม่ได้หรอก พี่เข้าใจมนุษย์ พี่ก็มีความผิด ใครจะมาดีเลิศประเสริฐศรีไปหมด”

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าวันหนึ่งเรื่องที่คุณทำมันเป็นประเด็นขึ้นมา คุณก็ต้องเข้าใจพี่ด้วย พี่ต้องอ่านข่าวอย่างตรงไปตรงมา ไม่สามารถอวยได้ ผิดก็ว่าไปตามผิดมันเป็นหน้าที่ของพี่ อาชีพพี่ต้องอ่านข่าว เหมือนตำรวจ ถึงเป็นพี่น้องกัน แต่ถ้าทำผิดก็ต้องจับ ถ้าพี่ไม่ทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดี ก็ถือว่าบกพร่องต่อหน้าที่อีก

    หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่อ่านข่าวแรงๆ ก็มีคนหรือผู้ใหญ่โทรมาเตือนเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกลัวหรืออะไร เพราะที่ผ่านมายังไม่มีใครโทรมาขู่หรือต่อว่าอะไรเสียหาย

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่าอนาคตคิดลงเล่นการเมืองหรือไม่ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับบอกว่า เป็นเรื่องที่ไกลตัวมาก พี่ไม่มีความรู้ด้านการเมือง อยู่ตรงนี้ดีแล้ว แต่ถ้าวันนึงไปเป็นนักการเมืองหรือไม่นั้นก็ตอบไม่ได้ ตอนนี้บอกได้แค่ว่า ณ วันนี้การเมืองไม่ใช่สิ่งที่เราถนัด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Jackfanchan

บทความที่คุณอาจสนใจ