หยางมี่ นางเอกมังกรหยก โดนพิธีกรถามแรง "ครั้งแรกของคุณกับใคร" ไม่โกรธ แถมตอบกลับอย่างเร็ว

คอมเมนต์:

เป็นประเด็นที่พูดถึงในโซเชียลมากๆ เมื่อพิธีกรถามคำถาม #หยางมี่ แรงชวนอึ้ง แต่เธอก็ยังตอบชื่อนักแสดงชายระดับตำนาน!

    หากกล่าวถึงซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีน ที่มีผลงานการแสดงมามากมายตั้งแต่วัยเด็ก หลายๆ คนคงจะเคยเห็น "หยางมี่ (Yang Mi)" ที่ผลงานที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก ก็คือบทบาทก๊วยเซียง จากละครชุดมังกรหยกนั่นเอง

    เมื่อเร็วๆ นี้เธอได้ตกเป็นประเด็นที่พูดถึงในสื่อออนไลน์ของจีน ภายหลังจากถูกพิธีกรถามคำถามแรงชวนอึ้ง โดยในงานหนึ่ง พิธีกรถามหยางมี่ว่า "ครั้งแรกของคุณกับใคร?"

 

Sponsored Ad

 

    คำถามดังกล่าว ทำให้โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์การถามคำถามของพิธีกรคนนี้เป็นอย่างมากว่าไม่เหมาะสมเลย แต่ทว่าหลายคนกลับยิ่งชื่นชม หยางมี่ เพราะไม่เพียงแต่ความสามารถด้านการแสดง แต่ทักษะด้าน EQ หรือความฉลาด ความสามารถทางอารมณ์ ของซูเปอร์สตาร์สาวคนนี้ยังสุดยอดมาก สามารถแก้ไขปัญหาที่น่าอายให้กลับกลายเป็นความน่าทึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกถามว่า "ครั้งแรกของคุณกับใคร?" หยางมี่ ไม่แสดงความโกรธหรือไม่พอใจใดๆ แต่เธอกลับตอบอย่างรวดเร็วและไม่ลังเล เป็นชื่อของนักแสดงชายระดับตำนานอย่าง โจวซิงฉือ

    โดยเธออธิบายว่า เธอได้ร่วมแสดงกับเขา ในภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ ดังนั้นสำหรับเธอ พระเอกคนนี้ จึงถือว่าเป็น "คนแรกของเธอ" คำตอบนี้ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปชื่นชมความเฉลียวฉลาดของเธอ

    สำหรับ หยางมี่ เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ แสดงรับบทเป็นลูกสาวของโจวซิงฉือ ในภาพยนตร์เรื่อง King of Beggars หรือ ยาจกซู ไม้เท้าประกาศิต เมื่อปี 2535 ด้วยความฉลาดและน่ารักของตัวละคร ทำให้หยางมี่ได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์อีกมากมาย จนค่อยๆ ได้รับความนิยม

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อโตขึ้น หยางมี่ก็โดดเด่นขึ้นมากๆ ทั้งจากฝีมือการแสดง และใบหน้าและรูปร่างที่งดงาม ทำให้ชีวิตในวงการบันเทิงของเธอโลดแล่นก้าวกระโดด ได้รับบทนำในเรื่อง Palace, Deliberate Three Lives และ Ten Miles of Peach Blossoms จนได้รับความนิยมชื่นชอบมากมาย และผลักดันให้เธอไปสู่จุดสูงสุดในอาชีพเส้นทางการแสดง รวมไปถึงผลงานโฆษณาต่างๆ ด้วย

.

ภาพจาก Weibo 杨幂

ที่มา : เว็บไซต์ไชน่าไทม์ส

บทความที่คุณอาจสนใจ