เปิดคฤหาสน์ "ใหม่ เจริญปุระ" สร้างตามความฝัน จากน้ำพักน้ำแรง สวย ยิ่งใหญ่ อลังการมาก

คอมเมนต์:

เพราะที่ผ่านมาหมอดูทักว่าไม่สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้ ต้องอยู่ในที่สูงเท่านั้น จึงทำให้ตลอดชีวิตการทำงานในวงการบันเทิง ไม่เคยมีบ้านที่เรียกว่าบ้านแท้ ๆ เป็นของตัวเองเลยซักหลัง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ "ใหม่ เจริญปุระ" และเป็นที่นิยมตลอดกาล เพราะไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน เธอก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก ๆ

        และล่าสุด "ใหม่ เจริญปุระ" ก็สามารถทำตามความปรารถนาในใจได้สำเร็จ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

 

Sponsored Ad

 

        โดย ใหม่ เจริญปุระ เพิ่งสร้างคฤหาสน์หลังใหม่สุดหรูเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อไม่นานมานี้ ใหม่ เจริญปุระ ก็ได้มีโอกาสเปิดบ้านให้รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปชมบรรยากาศภายในคฤหาสน์หลังใหม่นี้ด้วย

        คฤหาสน์หลังนี้ถือเป็นบ้านในฝันของเธออย่างแท้จริง เนื่องจากเธอใฝ่ฝันมานานแล้วว่าอยากมีบ้านซึ่งมีบริเวณของสวนหน้าบ้าน สวนหลังบ้าน สระว่ายน้ำ ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างใกล้กับบ้านคุณแม่ของ ใหม่ เจริญปุระ โดยในตอนแรกเธอตั้งใจจะสร้างสะพานเชื่อมต่อไปกับบ้านคุณแม่ แต่หมอดูแนะนำว่าไม่ควรทำเพราะไม่ดี การสร้างสะพานเชื่อมต่อไปยังบ้านคุณแม่จึงต้องระงับไว้

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับคฤหาสน์หลังนี้มีเนื้อที่กว้างขวาง ตัวบ้านใหญ่โต เป็นสไตล์อังกฤษ-ฝรั่งเศส ดีเทลเนี้ยบตั้งแต่ประตูรั้ว มีความหรูหราอลังการ แต่ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่าอยู่

 

Sponsored Ad

 

        บรรยากาศรอบบ้านโดดเด่นด้วยน้ำพุใหญ่กลางบ้าน รูปทรงสวยงาม ดึงดูดสายตา ล้อมรอบด้วย Driveway แบบที่ต้องการ 

        แถมยังมีมุมสำหรับพระพิฆเนศโดยเฉพาะ ส่วนรอบบ้านและหลังบ้านก็เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ปูสนามหญ้า และปลูกต้นไม้น้อย-ใหญ่เพียบ

 

Sponsored Ad

 

        นอกเหนือจากนี้ยังมีมุมห้องกระจก เอาไว้ปาร์ตี้และนั่งเล่นเอนกายเวลาเพื่อน ๆ มาบ้านด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนตัวบ้านก็มีสีขาวสวยงาม เต็มไปด้วยกลิ่นอายตะวันตก มีทั้งรูปปั้น และกระถางต้นไม้ สไตล์อังกฤษ ประดับอยู่เพียบ

        ภายในบ้านเมื่อเปิดเข้ามาถึงจะเจอรูปภาพขนาดใหญ่ของ ใหม่ เจริญปุระ ติดอยู่ โดยเธอก็ได้เล่าว่า ตอนแรกจะติดกระจก แต่ฮวงจุ้ยไม่ได้ เลยเปลี่ยนมาติดรูปนี้แทน 

Sponsored Ad

        ส่วนการตกแต่งของห้องดังกล่าวก็เป็นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่น่าอยู่ โดยเน้นโทนสีขาวและสีเทา ทำให้ดูสะอาดตาแต่ก็ซ่อนความหรูหราอยู่ 

        สำหรับห้องครัวยังคงเน้นคอนเซ็ปต์สีขาวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผสมความวินเทจและคอตเทจเข้ามาหน่อย ทำให้บรรยากาศดูสวยละมุน น่าทำอาหารทุกวันเลยจริง ๆ

        ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้นับเป็นความภูมิใจที่สุดในชีวิต ใหม่ เจริญปุระ จริง ๆ เพราะแม้ที่ผ่านมา จะมีบ้านของตัวเองหลายแห่ง แต่เป็นที่พักที่อยู่ในที่สูงอย่างคอนโดมิเนียม 

        เนื่องจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีหมอดูทักว่าเธอไม่สามารถจะมีบ้านเป็นของตัวเองได้ ต้องอยู่ในที่สูงเท่านั้น จึงทำให้ตลอดการทำงานในวงการบันเทิง เธอไม่เคยมีบ้านที่เรียกว่าบ้านแท้ ๆ เป็นของตัวเองเลยสักที

        ซึ่งเธอเล่าว่ากว่าจะได้มาไม่ง่ายเลย เพราะดูฤกษ์แล้วไม่เหมาะกับการสร้างบ้านแนวราบ เลยต้องแก้เคล็ดและมูเตลูชุดใหญ่ จนทำให้สามารถสร้างบ้านหลังนี้ได้จนเสร็จ 

        สำหรับการเริ่มต้นที่จะมีบ้านหลังนี้นั้นต้องมีการแก้ดวง และมูเตลูหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการกราบพระแม่ธรณี การขุดดินบนที่ดินไปทำพิธี รวมทั้งในบ้านหลาย ๆ จุดมีการปรับแก้เรื่องฮวงจุ้ยมากมายทั้งน้ำพุในบ้านซึ่งมีอยู่หลายจุด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว, Instagram maicharoenpura

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ