นักแสดงรุ่นใหญ่ "ปอนด์ รุ่งรัตน์" พ้อชีวิตอาภัพ ประกาศขายบ้าน ลดราคาให้เลย 1 ล้านบาท

คอมเมนต์:

"ช่วยเหลือคนอื่นมามากมาย แต่พอตัวเองเดือดร้อนกลับไร้ที่พึ่ง แถมลูกหนี้ที่ยืมเงินไปก็ไม่ยอมจ่ายคืนมาสักคน…" #ปอนด์รุ่งรัตน์

    ดาราของประเทศไทยนั้น มีหลายคนที่มีฝีมือการแสดงที่โดดเด่น ทำให้ชนะใจคนดูหลายๆ คน หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงมากฝีมืออย่าง "ปอนด์ รุ่งรัตน์" ที่ออกมาประกาศขายบ้านด่วน โดยยอมลดราคา 1 ล้านบาทจากราคาเดิมที่ตั้งไว้

    ปอนด์ รุ่งรัตน์ ได้เปิดใจว่า ยอมรับว่าตอนนี้ชีวิตเจอปัญหาถาโถมหลายด้านมาก ปัญหาบางอย่างต้องใช้สติในการแก้ ปัญหาบางอย่างต้องใช้เงินในการแก้ ซึ่งตัวเองตลอดชีวิตที่ผ่านมามีคนเป็นหนี้หลายคนมาก หลักหมื่น หลักแสน หลักหลายแสน มีหมด

 

Sponsored Ad

 

    บางคนติดค้างกันมาเป็นสิบปีไม่เคยคิดดอกเบี้ยอะไรแต่ก็ไม่ยอมคืนเงินต้นสักที ซึ่งมาวันนี้เรามีปัญหา ปัญหาที่ต้องใช้เงินมาช่วยแก้ เราเลยต้องหาวิธีของตัวเองเพื่อให้รอดกับปัญหาที่เกิดขึ้น เลยตัดสินใจประกาศขายบ้านอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ปอนด์ รุ่งรัตน์เผยอีกว่า บ้านที่ประกาศขายก็หลังเดิมที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศขายไปแล้ว 1 ครั้ง ตอนนั้นก็มีคนสนใจโทรเข้ามาสอบถามเยอะเหมือนกัน แต่ด้วยสถานการณ์ช่วงนั้นค่อนข้างน่ากลัว ทำให้คนที่สนใจเขาไม่สามารถเข้ามาดูบ้านได้

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    เราเองก็ไม่สะดวกในตอนนั้นที่จะให้ใครเข้ามาในบ้าน เพราะเรามีคุณแม่ที่แก่และเป็นเบาหวาน เราก็มีปัญหาทางเดินหายใจตอบสนองรุนแรงที่เป็นมานานมาก เลยค่อนข้างซีเรียสกับคนที่จะเข้าออกในบ้านมาก แล้วประกอบกับช่วงนั้นก็ยุ่งมาก ลงไปทำงานที่ภูเก็ตตลอด ทำให้ไม่ได้สานต่อ

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนั้นที่อยากขายบ้านเพราะอยากไปสร้างบ้านชั้นเดียวมีบริเวณเยอะกว่าบ้านหลังนี้ อยากปลูกต้นไม้ อยากให้แม่ได้อยู่ในที่ที่อากาศดีๆ โปร่งๆ มีบริเวณให้เดินให้วิ่งมันก็น่าจะดี และเงินที่เหลือก็ให้แม่เก็บไว้ ถ้าวันหนึ่งไม่มีพี่ทุกคนก็จะได้ไม่ลำบาก แต่ตอนนั้นถ้ามันยังขายไม่ได้เราก็อยู่หลังนี้ไปก่อน ไม่ได้เร่งรีบอะไร แต่ตอนนี้มันมีความจำเป็นบางอย่างที่พี่ต้องใช้เงิน ก็ยอมที่จะขายสมบัติตัวเอง"

    สำหรับบ้านที่ขาย เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 80 ตร.ว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โครงการรสา พาร์คเลน วัชรพล ตอนแรกที่ประกาศขาย คือ 8,500,000 บาท แต่ก็เข้าใจว่าในช่วงนี้เศรษฐกิจแย่ๆ มันก็อาจจะขายยาก เลยขอลดราคาลงมา 1 ล้านบาท เหลือราคาขายที่ 7,500,000 บาท

ภาพจาก Pound Rungrat (ปอนด์รุ่งรัตน์)

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ