"หน่อย บุษกร" เปิดใจ หวงลูกชายคนโต ตอนนี้อายุได้ 13 ปีแล้ว "กลัวจะมีแฟน" แค่คิดก็นอยด์แล้ว จนสามีต้องเข้ามาปลอบ

คอมเมนต์:

#หน่อยบุษกร หัวอกคนเป็นแม่ แค่คิดก็น้ำตาไหล ขอลูกชาย วัย 13 ปี "อย่าเพิ่งมีแฟน" #เคนธีรเดช ถึงกับต้องเบรก

    หัวอกคนเป็นแม่ อย่าง หน่อย บุษกร ที่ลูกชายทั้งสองคนกำลังโตวันโคคืน โดยเฉพาะลูกชายคนโต ที่ตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว ทำให้คุณแม่ต้องรับมืออย่างหนัก

    และล่าสุด เว็บไซต์ข่าวสด ได้ออกมารายงาน หลังเธอก็ได้ออกมาเปิดใจ ถึงการเลี้ยงดูลูกชายทั้งสองคน โดยบอกว่า ถ้าลูกชายมีแฟน คิดแค่แม่ก็น้ำตาซึมแล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า ตอนนี้น้องคุนอายุ 13 ปีแล้ว เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นแล้ว เป็นอีกวัยหนึ่งที่พ่อแม่รับมือยากเหมือนกัน เพราะเป็นวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน บางทีก็ไม่ยอมคุยด้วย ถามคำตอบคำ บางทีทำอาหารให้ก็ไม่ยอมกิน แม่ก็จะรู้สึกว่าโมโห ลูกเข้าวัยทีน แม่เข้าสู่วัยทอง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ด้วยช่วงที่เราเคยผ่านมาแล้ว ทำให้เริ่มมีสติก็รู้แล้วว่าอย่าไปคาดหวังอะไรกับเขามาก เขากำลังโตเป็นผู้ใหญ่เลยมีความคิดเป็นของตัวเอง บางเรื่องก็เริ่มให้เขาตัดสินใจเองแล้ว อยากปล่อยให้เขารับผิดชอบตัวเอง โตขึ้นแล้วรู้จักดูแลตัวเองได้ อยู่ได้โดยที่ไม่ต้องมีพ่อแม่คอยประคบประหงม

    หากถามว่าตอนนี้เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นแล้ว น้องคุนมีเรื่องสาว ๆ เข้ามาบ้างแล้วยัง คนเป็นแม่ก็บอกว่า ตอนนี้ยังไม่เห็นเหมือนกัน เรื่องแอ็กเคานต์ที่เป็นส่วนตัวยังไม่มีให้ใช้ นอกจากมีไลน์กลุ่มเพื่อน เขาก็คุยกับเพื่อน ๆ ตรงนั้นไป

 

Sponsored Ad

 

    “ในอนาคตถ้าเกิดว่าจะต้องมีเรื่องความรักเข้ามา แค่คิดถึงวันที่ลูกจะมีแฟนมันน้ำตาซึมนะ มันคิดไปเองก่อนแล้ว น้ำตาจะไหลพี่เคนก็จะเป็นคนคอยเตือนว่าแม่ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปหวงเขานะ เขาต้องมีโลกมีชีวิตของเขา”

 

Sponsored Ad

 

    “แค่พี่เคนพูดแค่นี้…น้ำตามา ฉันจะร้องไห้ทำไมนึกในใจ คือยังไม่เห็นว่าลูกจะมีใครด้วยซ้ำ แค่พูดแค่นี้เราก็แบบ….ฮือๆ ไม่อยากให้ถึงวันนั้น แต่สุดท้ายแล้วเราต้องทำใจยอมรับ แต่ถ้าเผื่อเขาเจอคนที่ดีก็เป็นสิ่งที่โอเค แม่ก็ไม่มีสิทธิ์ไปหวงอะไรเขาหรอก”

    เธอยังบอกอีกว่า ก็มีแอบพูดนะว่าน้องคุนอย่าเพิ่งมีแฟนได้มั้ย ซึ่งลูกก็บอกว่าไม่มีใครเลย ซึ่งพี่เคนบอกว่าอันนี้ไม่ควรพูด เพราะเดี๋ยวอีกหน่อย ถ้าเขามีแฟนขึ้นมา เขาจะไม่มาคุยกับเรา มันเหมือนกับการมีแฟนเป็นเรื่องผิดเหรอ เราทำได้แค่รับฟังเขาเท่านั้น

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

บทความที่คุณอาจสนใจ