"เจ้าของโรงงาน" เปิดใจเป็นปลื้ม หลัง "ลิซ่า ลลิษา" ชื่นชอบลูกชิ้นยืนกิน จนกลับมาขายดีอีกครั้งในรอบปี

คอมเมนต์:

คำพูดต่อชีวิตต่อลมหายใจที่แท้จริง

    คุณรู้ไหมว่า... คำพูดของคนที่มีชื่อเสียงนั้น มีอิทธิพลเป็นอย่างมากในโลกปัจจุบัน เช่นเดียวกับ ลิซ่า BLACKPINK สาวไทยที่โด่งดังระดับโลก ที่ทำให้เศรษฐกิจของ จ.บุรีรัมย์ กลับมาคึกคักอีกครั้ง

    ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ได้ออกมาพูดคุยในรายการวู้ดดี้โชว์ เกี่ยวกับอาหารโปรดที่เจ้าตัวชื่นชอบก็คือ ลูกชิ้นยืนกิน ที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดเป็นน้ำจิ้มพริกเผา บริเวณชานชาลาหลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอเลยบอกว่า.. ที่คุณแม่เคยพาไปกินตั้งแต่ตอนเด็ก ซึ่งทำเอาพ่อค้าแม่ค้าลูกชิ้นในพื้นที่ดังกล่าวต่างเป็นปลื้ม เพราะคำสัมภาษณ์ของลิซ่าทำให้ยอดขายพุ่งขึ้นทันที เพราะมีลูกค้าจากต่างจังหวัดเข้ามาอุดหนุนเยอะขึ้น ส่วนคนที่อยู่ไกลก็สั่งออนไลน์แทน

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ ได้รายงานว่า.. น.ส.ณิชชาวีณ์ ฐิติไชยรังสี อายุ 30 ปี เจ้าของโรงงานลูกชิ้นหมูชื่อดังในบุรีรัมย์ ได้เผยว่า ตั้งแต่สถานการณ์ในประเทศแย่ลง ทำให้ยอดขายลูกชิ้นตกฮวบ

    เธอยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนขายปลีกและส่งได้เพียงวันละ 200-300 กิโลกรัม หลังจากมีกระแสลิซ่า ก็มียอดสั่งเพิ่มกว่า 3 เท่าตัว และทำให้โรงงานกลับมาผลิตได้วันละ 1,000 กิโลกรัม เศรษฐกิจในจังหวัดก็กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    น.ส.ณิชชาวีณ์ ยังเผยอีกว่า ที่ผ่านมามียอดสั่งทั้งในและต่างจังหวัดเพิ่มสูงขึ้นจนผลิตไม่ทัน กระแสลิซ่ามาเร็ว แค่เพียงข้ามคืนมียอดสั่งทะลุจนน่าตกใจ จึงอยากจะฝากขอบคุณน้องลิซ่าที่สร้างกระแสให้ธุรกิจลูกชิ้นกลับฟื้นตัวมาได้อีกครั้งในเวลาอันรวดเร็ว

ชมคลิปสัมภาษณ์ลิซ่า

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.


ชมคลิปข่าวหลังลิซ่าพูด

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailynewsเอสเคขายส่งลูกชิ้นหมูบุรีรัมย์, GMM25Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ