"ฮัลค์" ประกาศข่าวดี เมียใหม่ที่เป็นหลานเมียเก่าท้องแล้ว เมียเก่ารีบโพสต์แสบ ฉันก็รักเธอหลานรัก

คอมเมนต์:

"การแต่งงานของผมกับอดีตภรรยาไม่ได้เกิดจากความรัก มันเป็นสิ่งที่ผมต้องรับผิดชอบ สำหรับภรรยาใหม่ผมบอกได้เลยว่า.. นี่คือรักที่แท้จริง" นักเตะหนุ่มวัย 35 กล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ไม่น้อยหลังจากที่เมื่อ 2 ปีก่อน "ฮัลค์" (Hulk) กองหน้าร่างยักษ์ชาวบราซิล วัย 35 ปี ได้ตัดสินใจขอหย่ากับอดีตภรรยา "อิราน แอนเจโล่ เดอ ซูซ่า" (Iran Angelo de Souza) ที่อยู่กินกันมานานกว่า 12 ปี ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวตัดสินใจจดทะเบียนสมรสอีกครั้งกับ "คามิล่า ซูซ่า" (Camila Souza) ผู้มีศักดิ์เป็นหลานสาวของอดีตภรรยาที่คบหากันได้เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

        ซึ่งระหว่างที่ฮัลค์และอดีตภรรยายังอยู่กินด้วยกัน ก็ได้มีลูกด้วยกัน 3 คน โดยฮัลค์เคยได้เผยว่า ตัวเขาไม่เคยมีความสุขเลย อีกทั้งยังบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเขากับอดีตภรรยาเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ได้เกิดจากความรักแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

อดีตภรรยา (เสื้อดำ) หลานสาว (ขวาสุด)

        และตอนนั้นทางอดีตภรรยาก็ได้ทำการฟ้องร้องฮัลค์เพื่อขอแบ่งสินสมรสเป็นจำนวนเงินสูงถึง 72 ล้านเรียลบราซิล หรือราว 453 ล้านบาท แต่สุดท้ายได้มีการเจรจากันและจบลงที่ฮัลค์จะจ่ายเงินเพิ่มให้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 100 ล้านเรียลบราซิล หรือราว 630 ล้านบาท เพื่อจบทุกอย่างและเป็นค่าเลี้ยงดูลูก ๆ ที่จะอยู่ในการเลี้ยงดูของอดีตภรรยา

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดฮัลค์ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า คามิล่า ผู้มีศักดิ์เป็นหลานสาวของอดีตภรรยาได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

        ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า หัวใจของตนเต็มไปด้วยความสุข พร้อมทั้งขอบคุณพระเจ้า อีกทั้งยังบอกอีกว่าจะรอคอยที่จะเจอลูกผู้เป็นรักที่ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านอดีตภรรยาก็ได้ทราบข่าวดังกล่าวก่อนหน้าที่ฮัลค์จะประกาศ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพของเธอขณะกำลังนั่งตัก "ยูกนีร์ แอนเจโล่" (Yugnir Angelo) ผู้เป็นหลานชายของเธอ พร้อมกับได้ระบุข้อความที่มีใจความว่า "ฉันก็รักเธอหลานรัก" 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตบางคนได้จับตามองว่าเธอกำลังหยอกกลับอดีตสามีของเธอที่ก็กำลังอินเลิฟกับหลานสาวของเธออยู่หรือไม่

ที่มา : Mirror, Dailymail, Instagram hulkparaiba, Instagram iran_angelo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ