"ตั๊กแตน" ไลฟ์ฉะกลับ "จ๊ะ" เชิญเกลียดได้ตามสบาย เจอหน้าไม่เคยไหว้

คอมเมนต์:

#ตั๊กแตนชลดา งัดหลักฐานโต้กลับ #จ๊ะนงผณี ลั่นเกลียดพี่ได้เลย ยัน "เอม วิทวัส" ไม่เกี่ยว

    ดราม่าร้อนระอุระหว่าง นักร้องลุกทุ่งชื่อดัง "ตั๊กแตน ชลดา" และ "จ๊ะ นงผณี" ก่อนหน้านี้ฝั่งตั๊กแตนได้ออกมาโพสต์ฉะนักร้องรุ่นน้องคนหนึ่ง "กะเทยเพื่อนนักร้องลูกทุ่ง" ที่มีพฤติกรรมไม่โอเค รักเพื่อนแบบฉุดกันลงเหว ทำไม่ดีกับรุ่นพี่ แล้วยังเข้าข้างกัน ด่าอีกฝั่งลับหลัง และฝากถึงอีกฝ่ายว่า "ดังได้ ก็ดับได้" จนหลายคนพุ่งเป้าไปที่ จ๊ะ นงผณี กับ เอม วิทวัส

    ต่อมาทางด้านจ๊ะกับเอม ก็ได้ออกมาไลฟ์ยืนยันว่า ไม่เคยด่าตั๊กแตน และไม่รู้เหตุผลว่าไปทำอะไรให้ตั๊กแตนเคืองใจขนาดนั้น พร้อมกับลั่นว่า "ต่อจากนี้หนูเจอพี่หนูจะไม่ไหว้ เพราะเกลียดกันไม่ไหว้กัน หลังจากนี้พี่จะโพสต์อะไรพี่เอาเลยงัดหลักฐานมาเลย เลิกได้แล้วโพสต์ย่อ เลิกค่ะพี่ โพสต์จริงเลยค่ะพี่ พวกหนูไม่ได้ผิด พี่บอกหนูไปด่าพี่ หนูไปด่าตอนไหน"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดตั๊กแตนและผู้จัดการส่วนตัว งัดหลักฐาน โต้กลับ "จ๊ะ นงผณี" ซัดเดือด เกลียดพี่ได้เลย ยัน "เอม วิทวัส" ไม่เกี่ยว พร้อมชี้แจงในมุมของตัวเองว่า 

    ผู้จัดการ : วันที่ 8 มีคอนเสิร์ต 3 ศิลปิน ลำไย , ตั๊กแตน และ จ๊ะ มีจริง ไม่รู้ว่าใครประสานยังไง แต่เราประสานผ่านโบรกเกอร์ สิ่งที่ได้มา งานวันนั้นไม่มีเอม มีแค่ 3 คนเท่านั้น คนที่เอาไปโยงต่างๆ ไม่เกี่ยวกับเอมเลย (พร้อมโชว์แชทที่คุย ว่ามีศิลปิน 3 คน คือ ลำไย ไหทองคำ , ตั๊กแตน     ชลดา และ จ๊ะ นงผณี)

 

Sponsored Ad

 

    แล้วเราเข้าใจตลอดอยู่แล้วว่าเราเล่นวงที่ 2 คอนเสิร์ตวันนั้นเลทตั้งแต่เริ่มต้น เราไปตรงเวลา เราไปสแตนบายล่วงหน้า แต่พอไปถึงเจ้าภาพบอกว่า ขอให้จ๊ะขึ้นก่อนได้ไหม แล้ววันนั้นทุกคนมีงานกันหมดทั้ง 3 คน เราได้เล่นวงที่ 2 ไม่ได้แซงใคร เราได้รับสารมานั้นจริง ๆ

     ช่วงจังหวะที่เราไปหาพ่อเจ้าของวันเกิด เราเต้นและร้องปกติ แต่สิ่งที่ได้รับคือหน้าตา กิริยาท่าทางที่สะท้อนมาหาคือการเบะปากใส่เรา เราร้องเพลงปกติ แต่พวกเขาซุบซิบกัน พอออกจากงานไป พอวงที่ 3 ขึ้น เขาพูดใส่ไมค์บนเวที

 

Sponsored Ad

 

 

    ตั๊กแตน : พูดบอกว่าโบรกเกอร์ประสานงานยังไงเหรอ ให้ศิลปินคนอื่นมาแซงคิว โทษนะคะ ดูค่ะ คุณดูนะคะ (โชว์แชต) แหกตากดูด้วยนะคะว่าคิวใคร 1 2 3 แหกตาดูด้วยค่ะ ไม่ใช่สักแต่ว่าจะพูด เพราะเราตรงต่อเวลาไม่เคยไปสาย และมีงานต่อ ทุกคนมีงานต่อหมด ซึ่งวันนั้นเจ้าภาพขอจริงๆ ให้จ๊ะขึ้นก่อน แล้วเราไม่ได้ให้ เพราะทุกคนมีงานต่อเหมือนกัน เขาบอกว่าถ้าจ๊ะไปไม่ทัน จะมีปัญหากับงานนั้น แล้วคนอื่นไม่มีปัญหาเหรอ

    แต่ประเด็นคือพูดให้เราเสียหายใส่ไมค์แขกที่อยู่ในงานจะคิดยังไง ว่าแซงคิว อย่าพูดนะว่าไม่ได้พูด มีพยานบุคคล นี่ก็ยังโทรไปถามเพื่อนเขาที่อยู่ในงานว่าเขาพูดแบบนั้นจริงๆ เหรอ เขาก็บอกว่าเขาก็ตกใจที่อีกฝ่ายพูดแบบนั้น ขอโทษนะคะ คนมีมารยาทเขาไม่ทำกันค่ะ มารยาททางสังคมจะต้องไม่ปรักปรำใครบนเวที อย่าอ้างนะว่าพูดเล่น คุณพูดใส่ไมค์ในงาน คนในงานก็ได้ยินเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

ย้ำว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเอม

    ผู้จัดการ :  เอมไม่ได้ไปงานนั้นด้วย แต่มีคนหัวทอง แดนซ์เซอร์หัวทองคนนั้นรู้อยู่แล้วว่าทำอะไร ไม่อย่างนั้นครูชาติไม่โพสต์หรอก


 

Sponsored Ad

 

โต้กลับเรื่องแชทลับ

    ตั๊กแตน : เคยบอกเหรอว่ามีแชทลับ แต่แค่บอกว่าหลักฐานที่เขาโพสต์เรามีอยู่ เราเก็บไว้ แล้ววันที่เขาโพสต์มันก็ใกล้ๆ กับเวลาที่เราโพสต์ แล้วจะให้สื่อถึงใครคะ เราเก็บโพสต์นั้นไว้เป็นหลักฐาน เวลาใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุการณ์นั้นๆ แล้วส่งในแชทกลุ่ม แต่ก็ไม่รู้ไปสื่อสารกันผิดยังไงหรือเปล่าไม่เคยบอกว่ามีแชทลับ

โต้กลับที่บอกว่าเจอหน้าตั๊กแตนแล้วไหว้ตลอดเคยไหว้ตอนไหน? 

 

Sponsored Ad

 

    ตั๊กแตน : เข้าใจมารยาททางสังคมไหม อย่างที่จ๊ะพูดว่าเจอพี่แตนไหว้ทุกครั้งนะ ขอโทษนะ น้องไหว้พี่ตอนไหนเหรอ รายการไหน งานไหน หรือพี่ต้องไหว้น้องก่อน พี่โตมาในสังคมที่ผู้ใหญ่สั่งสอน เราต้องเคารพคนที่อายุมากกว่า คนที่โตกว่า ถ้าพี่เข้าใจผิด พี่สามารถไหว้น้องได้นะ พี่ปรับเปลี่ยนได้นะ ถามนิดนึงที่บอกว่าไหว้ตลอด น้องไหว้พี่ที่ไหน หรือว่าพี่ความจำเสื่อม ไม่เคยไหว้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

    เราก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกว่าน้องจะต้องมาไหว้หรือไม่ไหว้ แต่น้องจุดประเด็นเรื่องนี้มาเองนะ เรื่องไหว้หรือไม่ไหว้ ไม่ต้องเอาพรรคพวกมานั่งไลฟ์ ตอนนี้อยู่บ้านนอก เป็นเด็กบ้านนอก ไม่ใช่ศิลปินที่โด่งดัง เราไม่เคยพูดว่ามีแชทลับ ทำไมคุณไม่สื่อสารกับเรา ไปสื่อสารผ่านใคร น้องจ๊ะเคยขอสายพี่หรือยัง ไม่คิดจะโทรหาพี่เลย แต่โทรหาคนอื่นแล้วไม่รู้เรื่อง ที่ชวนไปโหนกระแส ทำไมต้องไป ไปเคลียร์กันเองดีไหม คนอยากเคลียร์ต้องโทร ไม่ใช่ดีแต่พูดนะ เราไม่ได้บอกว่าเป็นใคร

Sponsored Ad

    ที่บอกว่าจะไม่ไหว้ โทษนะคะน้องไม่เคยไหว้พี่อยู่แล้ว น้องไม่เคยเคารพรุ่นพี่อยู่แล้ว น้องรู้ตัว ทุกคนรู้ตัวเอง แค่บอกว่าไหว้ทุกครั้งก็ผิดแล้ว บอกว่าไม่เจอวันที่ 8 ก็พูดผิด ไม่คิดว่าน้องจะลืมทุกสิ่งอย่าง เชิญเกลียดพี่ได้ตามสบาย จะได้ไม่ต้องเดินหายใจร่วมกัน ตอนแรกว่าจะไม่พูด แต่ก็อดไม่ได้ ตอนแรกว่าจะจบตั้งแต่โพสต์แล้ว แต่ไม่จบ

ที่มา : ตั๊กแตน ชลดา

บทความที่คุณอาจสนใจ