"บีม กวี" ตอบคำถามถ้า "น้องพีร์-น้องธีร์" ลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจมั้ย ด้านชาวเน็ตไม่เห็นด้วย

คอมเมนต์:

กลายเป็นดราม่าร้อนกันเลยทีเดียว

    อีกหนึ่งคู่รักดาราลูกแฝดที่มีผู้ติดตามอย่างมากมาย สำหรับ "บีม กวี" และ "ออย อฏิพรณ์" ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกฝาแฝดเป็นคู่ที่ 2 แต่จู่ ๆ ก็มีประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้

    ดราม่าเกิดจากชาวโซเชียลมีการถกกันเรื่องคำตอบของ ออยและบีม ในเรื่องที่ว่าถ้าลูกชายฝาแฝด น้องพีร์ น้องธีร์ เป็น LGBT จะรับได้หรือไม่ สนับสนุนหรือเปล่า แล้วจะเสียใจมั้ย

 

Sponsored Ad

 

 

    สาวออยได้บอกว่า ไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรเราก็ยอมรับ ไม่ว่าลูกจะเป็นอะไรก็ขอให้เป็นคนดี ถามว่าสนับสนุนมั้ย เขาก็มีความสุขกับการใช้ชีวิต 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เขาไม่ได้คิดว่าเขาจะแปลงเพศก็ใช้ชีวิตปกติของเขา แต่ถ้าวันที่เขาต้องการจะเปลี่ยนเพศสภาพของเขา มันก็จะมีกระบวนการของมัน เราก็ต้องตบกรอบความคิดของเขา 

    บอกเขาว่าถ้าเปลี่ยนแล้วมันจะเป็นอย่างงี้นะ แม่ก็อาจจะต้องไปหาความรู้เพิ่มเติม ก็คือสนับสนุนตามเลเวลที่ลูกเป็น

 

Sponsored Ad

 

 

    หากถามว่าเสียใจมั้ย สาวออย ได้บอกว่า ถ้าถามว่าเสียใจมั้ย ลึก ๆ แล้วเรามีลูกชาย เราก็หวังว่าจะเป็นลูกชาย ถามว่าถ้าจะเสียใจมั้ย มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เราคงเซอร์ไพรส์ คงมีช่วงที่เราจิกเท้านิดนึงแล้วก็ทำแบบ..เหรอคะลูก ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอกหรือวันนึงโป๊ะ เราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่แต่ก็คุยกันได้ คือเราเป็นที่ปลอดภัยของเขาอะ

 

    ขณะที่หนุ่มบีม ได้บอกว่า อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก ถ้าเขาเดินมาบอก เราก็เสียใจนะพูดตรง ๆ เราก็คงรู้สึกเสียใจ แต่คือยังไงก็เป็นลูก เราก็ยังรักเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

     อย่างไรก็ตามหลายคนมองว่า การตอบคำถามของแม่ออยคือดีมาก พยายามที่จะทำความเข้าใจกับลูกและพร้อมสนับสนุน แต่มองว่า การตอบคำถามของบีมยังไม่โอเค โดยเฉพาะที่บอกว่าเสียใจ หากลูกรู้ว่าพ่อแม่เสียใจใครจะกล้าออกมาเปิดเผยตัวตนกัน

ชมคลิปคลิปตอบคำถามแบบเต็ม ๆ 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Beam-Oil Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ