แบบทดสอบจิตวิทยา "ใบไม้" ที่ดึงดูดตาคุณที่สุด สามารถบ่งบอกได้ว่าใครคิดถึงคุณตอนดึกๆ

คอมเมนต์:

อุ๊ย!! จะมีใครแอบคิดถึงเราตอนดึกๆ นะ ไปดูเฉลยกันเลย...

    ทายนิสัย :  "ใบไม้ไหนดึงดูดตาคุณมากที่สุด?" บ่งบอกว่าใครคิดถึงคุณตอนดึกๆ?

คำเฉลยตามคำตอบ

 

Sponsored Ad

 

    A.ไม่มี

    คุณรักความสันโดษ ไปไหนมาไหนคนเดียว ชอบใช้ชีวิตลำพัง ทำงานสู้ชีวิตเพียงลำพัง เพราะฉะนั้นรอบข้างคุณมีเพื่อนไม่มาก แทบไม่มีเพื่อนรู้ใจแบบสนิทมากสำหรับพูดคุยเรื่องในใจได้  ไม่มีเพื่อนที่ห่วงใยคุณ และแน่นอนว่าไม่มีเพื่อนๆที่คิดถึงคุณหรอก คุณเป็นคนโดดเดี่ยว แต่คนอย่างคุณไม่ได้เป็นคนเยือกเย็น ด้านชา ไม่มีความรู้สึกหรอกนะ เมื่อถึงเวลาที่ควรยื่นมือเข้าไปช่วย คุณจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทันที

 

Sponsored Ad

 

    B. ครอบครัว

    คุณเป็นคนที่ดูภายนอกสะอาดสะอ้าน ครอบครัวของคุณคือ คนที่ให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุด ในยามลำบากคุณก็จะให้ความช่วยเหลือ และเมื่อคุณมีปัญหาหรือเจ็บปวดใจ พวกเขาก็จะให้ความอุ่นใจ ห่วงใย และรักคุณเสมอ คุณเป็นลูกของพวกเขาตลอดไป เพราะบ้านเปรียบเสมือนท่าเรือถาวรของคุณ ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร คุณต้องจำไว้ว่าครอบครัวของคุณเป็นคนที่รักคุณมากที่สุด

    C. เพื่อนซี้ เพื่อนสนิท

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ และค่อนข้างมีอิสระในชีวิต คุณมีความปรารถนาของตนเอง นั้นคือการวิ่งตามหา “อิสระ” คุณชอบที่จะบินได้อย่างอิสระท่ามกลางโลกอันกว้างใหญ่ เปิดใจที่จะทำความรู้จักเพื่อนมากมาย  และคนที่รู้ใจคุณมากที่สุดก็คือ “เพื่อนซี้ เพื่อนสนิท” เขาจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป เขาจะคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้ง

    ดังนั้นเขาต้องการที่จะนำพาความสุขเข้ามาในชีวิตเพื่อให้คุณมีความสุขตลอดไป เหมือนเช่นที่คุณเคยทำกับเขา

    D. คนที่คุณเคยช่วยเหลือ

Sponsored Ad

    ลึกลงไปในจิตใจแล้วคุณเป็นเหมือนแสงอาทิตย์ที่ส่องแสง เป็นเหมือนเด็กที่มีความกระตือรือร้นมาก คุณปรารถนาที่จะใช้ชีวิตที่มีความสุข ชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่น เมื่อมีความต้องการคุณก็จะออกหน้ามาช่วยเหลือ แสดงออกถึงพลังที่มีอยู่ในตัว คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือแบบทุ่มสุดตัว ทำให้คนอื่นทิ้งความประทับใจที่ลึกล้ำไว้กับคุณ ฉะนั้นคนที่จะคิดถึงคุณในยามค่ำคืน ก็น่าจะเป็นคนที่คุณเคยช่วยเหลือไว้

** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน **

ที่มา : kknews.cc

บทความที่คุณอาจสนใจ