สาวเข้าพักโรงแรมคนเดียว เข้าห้องน้ำไม่ถึง 5 นาที ออกมามี "รอยเท้า" อยู่กลางเตียง

คอมเมนต์:

ทั้งที่เช็กรอบห้องแล้วด้วยว่าล็อกกลอนหมดแล้ว

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้แอปพลิเคชัน TIKTOK เจ้าของบัญชี poppopareeya ได้ออกมาโพสต์คลิปแชร์เรื่องราวสุดหลอน ที่เธอไปเจอ "รอยเท้าปริศนา" อยู่กลางเตียงนอนในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ 

        โดยสาวผู้โพสต์ได้เล่าว่า คืนนั้นตนเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดกระบี่แล้วเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เมื่อเข้าห้องพักก็ถ่ายภาพในห้องไว้ โดยเป็นห้องที่เป็นระเบียบเรียบร้อยปกติ จากนั้นตนได้ไปเข้าห้องน้ำไม่ถึง 5 นาที ออกมากำลังจะนั่งบนเตียงหันไปเห็นรอยเท้าดังกล่าวซึ่งเป็นรอยเท้าขนาดใหญ่ 1 คู่ อยู่กลางเตียงนอน ตนไม่รู้ว่าเป็นรอยเท้าของใคร เพราะในห้องมีตนเพียงคนเดียว ประตูห้องก็ล็อกทั้งหมด ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างบอกว่าสาวผู้โพสต์น่าจะเจอสิ่งที่มองไม่เห็นแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด สาวผู้โพสต์ก็ได้เปิดใจกับ ข่าวช่อง 8 ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา โดยตนเดินทางไปเที่ยวจังหวัดกระบี่ เพื่อจะไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ แต่ไปถึงดึกมากแล้วจึงบอกเพื่อนว่าจะขอเปิดโรงแรมนอนในเมืองก่อน จากนั้นก็ไปพักที่โรงแรมดังกล่าว ห้อง 402 ชั้น 4 และตนเข้าพักเพียงคนเดียว และเมื่อเข้าห้องพักสิ่งแรกที่ตนทำคือถ่ายภาพห้องไว้ เพราะห้องกว้างขวาง จากนั้นตนก็ได้ไปเข้าห้องน้ำไม่ถึง 5 นาที ออกมาก็พบกับรอยเท้าดังกล่าวแล้ว จึงรีบย้อนกลับไปดูภาพแรกตอนที่ถ่ายไว้พบว่าที่นอนยังไม่มีรอยเท้า 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทีแรกตนก็ไม่คิดว่าเป็นรอยเท้าของสิ่งที่มองไม่เห็น แต่คิดไปว่ามีคนแอบเข้ามาในห้องหรือเปล่า จึงเดินตรวจสอบประตูห้อง ก็พบว่าทั้งประตูระเบียงและประตูห้องถูกล็อกอยู่ ตู้เสื้อผ้าก็เป็นตู้แบบเปิดไม่มีบานปิด จึงไม่มีใครซ่อนตัวอยู่ได้ จากนั้นตนมาดูรอยเท้าอีกทีก็พบรอยเท้ามีขนาดใหญ่เป็นคราบคล้ายฝุ่นสีดำอยู่ตรงกลางที่นอน และคืนนั้นตนก็นอนไม่หลับได้แต่นั่งดูแชตโทรศัพท์ทั้งคืน จนรุ่งเช้าก็เช็กเอาต์ออกจากโรงแรมไป โดยไม่ได้เล่าให้พนักงานในโรงแรมฟัง

 

Sponsored Ad

 

        ต่อมาตนนำคลิปมาลงใน TikTok ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความเห็นไปต่าง ๆ นานา ซึ่งปกติตนเป็นคนพบเจอเรื่องแบบนี้บ่อยมาก อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้มีเจตนาจะไปทำให้โรงแรมเสียชื่อเสียง จึงไม่ขอเปิดเผยชื่อที่พักดังกล่าวและยืนยันว่าตนไม่ได้สร้างเรื่องขึ้นมาอย่างแน่นอน 

.

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์อีกหนึ่งคลิปลงในแอปพลิเคชัน TIKTOK โดยได้ระบุข้อความว่า "ขอชี้แจงนะคะ"

โพสต์ดังกล่าว

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], ข่าวช่อง8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ