"แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูฯ ไทยแลนด์ 2022 เผยเหตุพ่อแม่ไม่ได้มาเชียร์ แฟนๆ น้ำตาไหล

คอมเมนต์:

แฟนนางงามน้ำตาไหล #แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เผยเหตุพ่อแม่ไม่ได้มาเชียร์ตัวเอง

    ก็จบกันไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 Miss Universe Thailand 2022 และผู้คว้ามงกุฎในปีนี้ได้แก่ แอน-แอนนา เสืองามเอี่ยม หรือที่หลายคนเรียกกัน "แอนนาเสือ" 

    สำหรับ แอนนา เธอคือสาวงามวัย 23 ปี มีส่วนสูง 175 เซนติเมตร ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ทั้งเก่งทั้งสู้ชีวิตอย่างแท้จริง โดยมีความเก่งการันตีด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ทุนเรียนดี 4 ปี จากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ่วงดีกรีดาวคณะ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ หลังจากที่ แอนนาเสือ ได้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ทาง ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ได้ไลฟ์สดให้ แอนนา โทร.หาแม่ เพื่อเซอร์ไพรส์ตอนตี 1 แต่เธอกลับเจอเซอร์ไพรส์กว่า เพราะไม่มีใครรับสาย เนื่องจากนอนหลับหมดแล้ว อีกทั้งแม่ไม่ค่อยสบายและต้องตื่นมาทำงานตอนตี 5 ส่วนพ่อตื่นตี 3 มาทำงานเก็บขยะ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ แอนนา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ได้เคยเล่าว่า ตัวเองไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย ชีวิตเติบโตมากับกองขยะ เพราะพ่อแม่ทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะของ กทม. จึงทำให้เธอคุ้นเคยกับกองขยะมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก รวมไปถึงของเล่นต่างๆ ที่ได้ในวัยเด็กก็คือขยะที่พ่อแม่เก็บมาซ่อมให้ 

    และหลังจากที่พ่อแม่แยกทางกัน เธออยู่กับคุณพ่อ แต่ด้วยความที่พ่อทำงานหนัก ไม่มีเวลาดูแล คุณทวดที่เป็นแม่ชีเลยให้ไปอยู่ที่วัดด้วยตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.3 จนจบปริญญาตรี จึงทำให้เธอเติบโตจากข้าวก้นบาตรพระ และนำคำสอนทางพุทธศาสนามาเป็นหลักยึดในการดำเนินชีวิต และใช้ต้นทุนทางการศึกษาเป็นเครื่องผลักดันให้กับชีวิตของตัวเอง

ที่มา : Miss Universe Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ