หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ หลังถูกคนมองเข้าข้าง กานต์ ไม่เห็นใจ เสือ-ดรีม บอกพ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตลูก

คอมเมนต์:

"ถ้าสังเกตทุกวันนี้ทำการรายการไม่ค่อยอยากเอ่ยชื่อกานต์เลย เพราะว่าพอเอ่ยชื่อไปบางทีรำคาญ กานต์ ก็ไปด่าผมบ้าง ไปทำอะไรผมบ้าง ผมรำคาญ ไม่อยากพูด" #หนุ่มกรรชัย กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่จับตามองเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา สำหรับกรณีที่เมื่อไม่นานมานี้ "กานต์ วิภากร" ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง "ดรีม" แฟนสาวของ "เสือ เสฎกานต์" ลูกชายของ "เสก โลโซ" กล่าวหาว่าขโมยเงิน 20 ล้าน และเอาตัวลูก ๆ ไป ก่อนที่เวลาต่อมาทั้งเสือและกวางก็ได้เดินทางไปร้องศาลคุ้มครองสวัสดิภาพของทั้ง 2 คนจากผู้เป็นแม่ ห้ามเข้าใกล้ และขอให้ผู้เป็นแม่เข้ารับการรักษาตรวจจิตเวช

        และล่าสุด เสือ เสฎกานต์ ได้เดินทางไปชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านรายการ โหนกระแส ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ที่เสือเรียกกานต์ว่า "เค้า" จนกระทั่ง หนุ่ม กรรชัย ถึงกับเอ่ยปากบอกให้เสือเรียกกานต์ว่า "แม่" อย่าไปเรียกว่าเค้า จนกระทั่งต่อมาก็กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาในโลกโซเชียล โดยชาวเน็ตบางส่วนมองว่าในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ดูเหมือนจะเข้าข้างกานต์

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งทำให้ในเวลาต่อ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า วันดังกล่าวเป็นการทำรายการที่ค่อนข้างมีความลำบากใจมากเพราะเป็นประเด็นเกี่ยวกับครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

        แต่ในการสัมภาษณ์ตนพยายามซอฟต์ที่สุดแต่ดูเหมือนออกมาแล้วคนมองว่าตนอยู่ฝั่งของกานต์และไม่เชื่อดรีม โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้อธิบายว่า จริง ๆ ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนเข้าใจเพราะก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยกับทางดรีมก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตนก็เข้าใจดรีมทั้งหมด

        แต่การที่เสือมานั่งอยู่สัมภาษณ์ตรงนั้นแล้วจะให้ตนไปสัมภาษณ์แล้วว่าแม่ของเขาให้ลูกชายฟังมันลำบากใจ ตนก็ไม่รู้จะทำยังไง ยอมรับก็ลำบากใจจริง ๆ และไม่ได้อยู่ฝั่งกานต์

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยว่าตนเห็นความคิดเห็นที่เข้ามาในรายการโหนกระแสวันดังกล่าวว่ามีคนมองว่า ตนไม่สงสารเสือ กวาง และดรีมเลยเหรอ ตนเข้าใจทุกบริบท ในทวิตเตอร์มีคนมาบอกว่าตนไม่เข้าบริบทของครอบครัวเหรอว่ามันเป็นยังไง พ่อแม่เองไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก ตนพูดเรื่องนี้มาตลอด ตนเลี้ยงลูกค่อนข้างให้เกียรติลูก ไม่เคยเอารูปลูกมาลงโดยไม่ขออนุญาต

 

Sponsored Ad

 

        "เราเป็นพ่อคน แม่คน ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก ลูกก็มีความคิดความอ่านสิทธิ์ของเขา ขนาดจะลงรูปลูกน้องมายูอายุ 7 ขวบ ยังต้องถามความเห็นของลูกตลอด" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

        แต่การที่ทำรายการต้องเอาอีกมุมหนึ่งมาถามอีกมุมหนึ่งเพื่ออีกฝั่งหนึ่งจะได้ตอบชัดเจนและเคลียร์ ถ้าอันไหนที่ไกล่เกลี่ยได้ ก็ควรไกล่เกลี่ย อยากให้เข้าใจบริบทของตนด้วยในการทำงาน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็เผยต่ออีกว่า บางคนบอกว่าตนเอียงมาก แต่ตนไม่ได้เข้าข้าง ตนก็บอกแล้วว่ากานต์เป็นคนแปลก ๆ ตนก็รู้จัก และกานต์เองก็เคยด่าตนด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ถ้าสังเกตทุกวันนี้ทำการรายการไม่ค่อยอยากเอ่ยชื่อกานต์ด้วยซ้ำ เพราะว่าพอเอ่ยชื่อไปบางทีรำคาญ กานต์ก็ไปด่าตนบ้าง ไปทำอะไรตนบ้าง ตนรำคาญ ไม่อยากพูด แต่วันนี้มันเป็นเรื่องของครอบครัวและมี พรบ. คุ้มครองเกี่ยวกับครอบครัวอยู่ด้วย จะให้ตนไปบอกว่าสิ่งที่ดรีมทำถูกแล้ว แล้วความรู้สึกของเสือที่นั่งอยู่ตรงหน้าจะเป็นยังไง เหมือนตนไปยุให้คนอื่นไปเล่นแม่ตัวเอง จะให้ตนทำยังไง ตนก็ลำบากใจ ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะยืนยันอีกครั้งว่า "กานต์กับเสกไม่ใช่เจ้าชีวิตของเสือ เสือมีสิทธิตัดสินใจทำอะไรก็ได้ในมุมของเสือ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โหนกระแส, เฟซบุ๊ก โหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ