สาวอยากไปแสดงความยินดีเพื่อน แต่ถูกปฏิเสธไม่ให้มางานแต่ง เหตุใส่ชุดแล้วออกมาดูดีเกิน

คอมเมนต์:

แบบนี้ก็ได้เหรอ? สาวเหวอแรง เพื่อนสนิทเลือกชุดให้ใส่ไปงานแต่ง สุดท้ายมากันซีน ไม่เชิญร่วมงาน เหตุใส่ชุดแล้วออกมาดูดีเกิน

    งานแต่งงานนับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เพื่อนๆ ญาติๆ จะมาร่วมแสดงความยินดีกับชีวิตคู่รัก แต่สำหรับสาวชาวเยอรมันคนนี้ กลับถูกปฏิเสธเข้าร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทด้วยเหตุผลที่เธอคาดไม่ถึง

    “อาลีนา” นางแบบสาวจากเยอรมัน ได้โพสต์ติ๊กต็อกแบ่งปันเรื่องราวอันปวดใจ เมื่อเพื่อนสนิทของเธอกำลังจะแต่งงาน เพื่อนจึงเป็นคนเลือกชุดให้เธอสวมไปงานแต่งครั้งนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สุดท้ายเธอกลับไม่ถูกเชิญ เพราะเพื่อนคิดว่าเธอใส่ชุดที่เลือกให้แล้วออกมาดูดีเกินไป เธอระบุเอาไว้ว่า “เพื่อนสนิทของฉันไม่เชิญฉันไปงานแต่ง เพราะเธอคิดว่าฉันดูดีเกินไป ในชุดเดรสที่เธอเป็นคนเลือกให้ฉันเอง”

 

Sponsored Ad

 

    จากวิดีโอ อาลีนาได้แบ่งปันภาพของชุดเดรสที่เพื่อนสนิทเลือกให้ เป็นเดรสยาวสีฟ้าครีม มีเลื่อมแวววาว ผ่าสูง ซึ่งเมื่อเธอใส่ชุดดังกล่าวแล้ว มันก็ออกมาดูดีจริงๆ

    ไม่นานโพสต์ได้กลายเป็นไวรัล ขณะนี้มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 5.7 ล้านครั้ง ชาวโซเชียลเข้าไปให้กำลังใจอาลีนาอย่างล้นหลาม ต่างมองว่าเธอไม่ได้ทำผิดอะไร คนที่ต้องสำนึกผิดควรเป็นเพื่อนสนิทมากกว่า เพราะเป็นคนเลือกชุดให้เธอเอง การกระทำเช่นนี้ถือเป็นเรื่องที่เสียมารยาทมากๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@alenayildiz

... ##fy ##fyp ##foryoupage ##viral

♬ оригинальный звук - делирий.

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : alenayildiz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ